Hiển thị 1–44 của 123 kết quả

Gạch lát nền Taicera

Gạch lát nền Taicera có đa dạng mẫu mã khác nhau nên rất được ưa chuộng. Hãy cùng Ngân Phát tìm hiểu về cách chọn gạch sao cho phù hợp với không gian nhất nhé.

Cách chọn kích thước gạch lát nền Taicera chuẩn nhất

  • Không gian phòng khách: Gạch Taicera kích thước 40×40, 60×60 hoặc 80×80 cm là lựa chọn hoàn hảo với phòng khách của gia chủ.
  • Không gian phòng bếp: Kích thước được sử dụng nhiều nhất là 60x60cm.
  • Không gian phòng ngủ: Nếu phòng ngủ nhỏ, bạn hãy sử dụng gạch có kích thước gạch 30×30 hoặc 40×40 cm để khiến căn phòng hài hòa hơn. 50×50, 60×60 sẽ rất thích hợp với phòng ngủ rộng rãi.
  • Không gian phòng tắm: Với phòng tắm, bạn nên chọn gạch nhỏ như có kích thước 20×20, 30×30 cm.

Gợi ý màu sắc gạch lát nền Taicera phù hợp với từng không gian

Cách chọn màu gạch lát nền Taicera cho phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Hãy sử dụng màu sạch lát nền tone sáng bắt mắt. Hoặc chọn gạch vân gỗ, vân đá sẽ giúp không gian sang trọng và tinh tế hơn.

Cách chọn màu gạch lát nền Taicera cho phòng bếp

Gạch lát sàn Taicera có khả năng chống thấm nước và nồm ẩm nên rất phù hợp với nhà bếp. Để khiến nhà bếp có cảm giác ấm cúng, hãy chọn gạch vàng, sẫm, đen, giả gỗ hoặc xám ghi.

Cách chọn màu gạch Taicera cho phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn gạch Taicera màu nâu trầm, trung tính để tạo cảm giác thư giãn. Tránh dùng những loại men bóng hoặc màu quá sáng vì chúng sẽ gây ra hiện tượng lóa, ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Cách chọn màu gạch Taicera cho phòng tắm

Phong cách thiết kế nhà tắm là yếu tố ảnh hưởng tới màu sắc của gạch lát nền. Nếu phòng tắm của gia đình bạn phong cách tối giản, hiện đại thì nên chọn gạch màu trắng, xám, be, đen…

Ngược lại, với phòng tắm theo hướng cổ điển, gạch vân gỗ, màu vàng trắng, nhám mờ sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tham khảo thêm các loại gạch lát sàn Taicera tại đây: