Hiển thị 1–44 của 51 kết quả

Ngói Secoin

Ngói Secoin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép ướt Nhật Bản. Hiện nay, có nhiều người không biết cách lợp ngói Secoin chuẩn kỹ thuật. Ngân Phát sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lợp ngói đúng kỹ thuật, và  lưu ý khi chọn mua ngói nhé.

Cách lợp ngói Secoin so le đúng kỹ thuật

Để lợp mái so le, bạn cần thực hiện 3 bước sau:

  • Bước 1: Lợp một hàng theo chiều từ trái sang phải. Với ngói sóng tròn, bạn cần lợp viên ngói đầu tiên cách riêm hông 30mm. Ngói phẳng và giả đá thì lợp ở sát mép hông.
  • Bước 2: Bạn hãy lấy vuông góc giữa hàng ngói đầu tiên với riềm hông.
  • Bước 3: Dùng vít để liên kết ngói, tránh dùng lực quá mạnh có thể gây vỡ ngói.

Những lưu ý khi chọn mua ngói Secoin

Khi chọn mua ngói, bạn cần chú ý tới những tiêu chí sau:

  • Tìm mua ngói Secoin tại địa chỉ lớn uy tín, chính hãng để yên tâm khi chọn mua.
  • Chọn mẫu mã của ngói phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà.
  • Theo các chuyên gia phong thủy, ngói đóng vai trò như tấm lá chắn bảo vệ cho căn nhà. Chẳng hạn như ngói lợp xanh dương sẽ ứng với gia chủ mệnh thủy, mộc. Trái lại, ngói màu xám, xanh sẽ không phù hợp với người mệnh hỏa.
  • Trong khi thi công lợp ngói, bạn cần chú ý giám sát việc vận chuyển, thi công để đảm bảo mọi quá trình diễn ra trơn tru, thuận tiện.

Bảng giá ngói Secoin mới nhất

Ngói Secoin Giá thành
Ngói lợp sóng vuông 23.000₫/viên
Ngói lợp sóng tròn 23.000₫/viên
Ngói phẳng kiểu Pháp 26.000₫/viên
Ngói phẳng giả đá 28.000₫/viên

Trên đây, gạch Ngân Phát đã cùng bạn đọc tìm hiểu về cách lợp ngói ngói Secoin. Gạch Ngân Phát là đơn vi chuyên cung cấp ngói lợp chính hãng với mức giá cạnh tranh. Với phương châm uy tín – chân thành – tận tâm, Ngân Phát luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với Ngân Phát qua hotline 0961407466 hoặc tham quan sản phẩm tại địa chỉ 17C Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.