Hiển thị 1–44 của 337 kết quả

Gạch Catalan 

Catalan là thương hiệu gạch của Việt Nam, được thành lập vào năm 2007.Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã có sức cạnh tranh trên thị trường.

Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, do đó được người dùng đánh giá cao về chất lượng: Bề mặt gạch bền, khả năng chống thấm, chống bám dính và chống trơn trượt. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chịu lực và chống rạn nứt hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho mọi công trình.

Bên cạnh những ưu điểm về giá bán, khả năng chống bám dính và trơn trượt, gạch Catalan còn có một số hạn chế mà người tiêu dùng cần lưu ý như dễ hư hỏng, nứt gãy nếu việc thi công không được đảm bảo hoặc chọn sai kích thước gạch.

Hiện nay có 4 loại gạch Catalan được người dùng sử dụng: Gạch ốp tường, gạch lát sàn, gạch lát sân vườn và gạch giả gỗ.  Bạn có thể lựa chọn loại gạch phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Giá gạch Catalan hiện nay?

Loại gạch này được đánh giá là dòng gạch khá rẻ, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp. 

Hiện nay, gạch Catalan có 3 dòng chất liệu Procenlain chất liệu đá ép, chất liệu men Ceramic và Granite. Giá của gạch sẽ tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và mẫu mã của sản phẩm dao động trong khoảng từ 115.000 – 530.000 VNĐ/m².

Kích thước của gạch Catalan? 

Sản phẩm gạch Catalan có màu sắc đa dạng, kích thước phong phú và đường vân ấn tượng. Kích thước có thể sử dụng trong ốp tường, lát nền với diện tích từ lớn đến nhỏ hẹp. 

Một số kích thước của gạch như: 100×100 cm, 40×80 cm, 50×50 cm, 60×120 cm, 30×60 cm, …

Mua gạch Catalan chính hãng ở đâu? 

Đại lý Gạch Ốp Lát Ngân Phát – nơi cung cấp các sản phẩm gạch cao cấp chính hãng nhập khẩu với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đa dạng mẫu mã và giá thành tốt hỗ trợ vận chuyển cho mọi công trình.

Nếu bạn đang muốn tìm mua gạch Catalan vừa đáp ứng không gian trong nhà và cả ngoài trời, có độ bền cao, kết cấu đẹp và thiết kế nhiều màu sắc thì đừng bỏ qua các sản phẩm dưới đây: