Hiển thị tất cả 12 kết quả

Ngói Hạ Long

Ngói Hạ Long là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm gạch ngói rất nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều bạn đọc phân vân không biết nên sử dụng ngói lợp Hạ Long không. Ngân Phát sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về chất lượng của dòng sản phẩm này nhé.

Nên lợp ngói Hạ Long không?

Gạch ngói Hạ Long độ bền cao, không bị mài mòn, nứt vỡ và có thể chịu ảnh hưởng xấu của môi trường điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt, ngói lợp còn giúp cách âm, giảm hấp thụ nhiệt, giúp ngôi nhà mát mẻ, dễ chịu hơn.

Với sự đa dạng về thiết kế, sản phẩm có thể ứng dụng tại nhiều công trình kiến trúc như nhà ở, biệt thự, nhà hàng, chùa chiền, nhà nhờ… Dù ngói có chất lượng vượt trội nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng. Xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc của bạn.

Những mẫu ngói lợp Hạ Long được ưa chuộng hiện nay

Ngân Phát sẽ gợi ý cho quý khách những mẫu ngói lợp Hạ Long phổ biến nhất hiện nay:

Ngói tráng men

Ngói tráng men mang tới tác dụng hạn chế việc hấp thụ nhiệt nên sẽ giúp ngôi nhà mát mẻ hơn.Ngói lợp có những đường nét uyển chuyển, mềm mại và bền màu dài lâu.

Ngói sò cổ mũi hài cổ

Ngói mũi hài là dạng ngói có hình dạng, hoa văn tương tự như chiếc hài truyền thống. Phần đầu được được thiết kế giống với hình vỏ sò. Khi lợp ngói, sản phẩm sẽ tạo thành hình như hàng nhìn đóa sen đang nở.

Ngói màn chữ thọ

Hay còn được gọi là ngói chiếu, dùng để lợp trên các loại ngói dùng để trang trí hoặc trên hệ vì kèo. Khi bạn nhìn từ dưới lên sẽ thấy được chữ “thọ” ở trên viên ngói màn chữ thọ.

Ngói lợp chữ S có diềm

Ngói lợp chữ S có diềm Hạ Long được khắc hoạt tiết bông hoa trên bề mặt diềm ngói. Giúp công trình kiến trúc thêm phần hoàn mĩ và bền đẹp với thời gian.