Hiển thị tất cả 28 kết quả

Gạch lát sân vườn Vitto

Gạch lát sân vườn Vitto là loại gạch được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Sản phẩm có độ bền tốt, có khả năng chịu va đập cao và chống thấm ngược tối đa. Ngân Phát sẽ giới thiệu cho bạn những phong cách thiết kế gạch lát sân vườn đẹp và thẩm mỹ cao nhé.

Tiêu chí lựa chọn gạch lát sân vườn

Việc ựa chọn gạch lát nền sân vườn cần tuân thủ 3 tiêu chí sau:

Độ bền của gạch

Sân vườn là nơi chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, mưa, nắng nóng, độ ẩm… Vì vậy, các loại gạch lát cần đảm bảo: độ bền tốt, không bị bám bẩn, nứt vỡ theo thời gian.

Lựa chọn gạch chống thấm, trơn trượt

Gạch lát nền thường xuyên tiếp xúc với nước mưa, nước tới cây, nước bể bơi… Do đó, gạch có khả năng chống thấm, trơn trượt là tiêu chí bạn cần ưu tiên. Gạch sẽ ngăn tình trạng bong tróc, rong rêu tích tụ và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Phù hợp với khu vực sử dụng

Gạch lát sân vườn họa tiết giả sỏi, cỏ, hoa lá bắt mắt sẽ tạo khoảng không gian mát mẻ, thông thoáng. Tại những vị trí để xe cộ thì bạn nên chọn mẫu gạch cứng cáp, chống trơn trượt để tăng tuổi thọ cho công trình.

Những phong cách lát gạch lát sân vườn Vitto đẹp, hài hòa

Lát gạch lối đi

Ở lối đi từ cổng, bạn có thể lát gạch theo 2 cách sau:

  • Lát liền mạch: Bạn sẽ lát gạch liền mạch cả lối đi mà không để lại khoảng trống nào giữa các viên gạch.
  • Lát khoảng trống: Với cách lát này, các không gian khoảng trống giữa ô gạch để cỏ dại mọc tự nhiên. Thiết kế này giúp tiết kiệm chi phí vật liệu, nhân công.

Lát gạch hình bàn cờ

Lát gạch hình bàn cờ sẽ kết hợp sử dụng hai màu gạch khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng tone màu phù hợp để tránh gây rối mắt.

Lát gạch so le

Những đường ron gạch sẽ được sắp xếp so le với nhau, mang tới những bước đột phá trong thiết kế. Điểm hạn chế của phương pháp này là đòi hỏi tay nghề thợ lát cao.

Lát gạch xương cá

Đầu tiên, bạn sẽ đặt chéo viên gạch 45 độ so với tường nhà, tiếp theo xếp các viên tiếp theo chéo 45 độ với viên gạch ban đầu. Sau đó cứ tiếp tục đặt lần lượt tương tự với những viên gạch còn lại. Cách lát gạch này sẽ thổi làn gió mới cho khu vườn của bạn.