Hiển thị tất cả 11 kết quả

Gạch giả gỗ Đồng Tâm

Gạch giả gỗ Đồng Tâm có chất lượng tốt cùng đường nét hoa văn gỗ tinh tế. Hiện nay, có nhiều người có xu hướng lựa chọn gạch giả gỗ để thay thế cho sàn gỗ.

Có nên sử dụng gạch giả gỗ thay thế cho sàn gỗ?

Trong thiết kế nội thất, sàn gỗ tự nhiên luôn rất được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, sàn gỗ tồn tại một số khuyết điểm như dễ trầy xước, thấm nước, mối mọt…

Trong khi đó, gạch vân gỗ có hoạt tiết sinh động, chân thật không thua kém gì gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại rất rẻ. Sản phẩm có tính bền bỉ cao, khả năng chống cháy, ẩm mốc vượt trội và thi công nhanh chóng. Vì vậy, gạch giả gỗ đã ngày càng trở thành lựa chọn thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ.

Cập nhật các mẫu gạch vân gỗ Đồng Tâm đẹp nhất

  • Gạch giả gỗ tone vàng: Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, hài hòa cho không gian. Đây là gam màu phù hợp với đặc trưng kiến trúc tại Việt Nam.
  • Gạch giả gỗ tone đỏ: Tone đỏ thường được sử dụng để ốp lát phòng bếp, phòng khách để tạo nên không gian cổ điển sang trọng.
  • Gạch giả gỗ xám đen: Đây là gam màu trung tính, hướng tới sự tối giản nên không bị lỗi mốt. Gạch dành cho những ai theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại, thời thượng và huyền bí.