Hiển thị tất cả 25 kết quả

Gạch lát sân vườn Catalan

Gạch lát sân vườn Catalan sẽ tăng tuổi thọ cho công trình và giá trị thẩm mỹ không gian. Hãy cùng Ngân Phát điểm qua những lý do gạch sân vườn Catalan rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

Tại sao gạch lát sân vườn Catalan rất được ưa chuộng?

Ngân Phát sẽ giới thiệu cho bạn đọc những ưu điểm vượt trội của gạch Catalan lát sân vườn nhé.

Chất lượng vượt trội

Gạch sân vườn Catalan có khả năng chống trơn trượt, thấm ngược, đọng nước, rêu mốc và chịu lực mạnh mẽ. Nhờ đó, gạch sẽ không xuất hiện tình trạng nứt vỡ, cong vênh ảnh hưởng với thiết kế tổng thể.

Kết cấu gạch không có lỗ rỗ li ti nên sẽ giúp thoát nước nhanh hơn. Đặc biệt, các sản phẩm của Catalan đều được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn với sức khỏe con người sử dụng.

Thiết kế đẳng cấp

Catalan mang tới những mẫu thiết kế tinh tế, tỉ mỉ tới từng chi tiết cùng độ bền chắc tuyệt đối. Với mẫu mã, hoa văn phong phú, gạch lát sân vườn được ứng dụng tại rất nhiều khu vực như bể bơi, lối đi, tiểu cảnh…

Giá thành cạnh tranh

Tuy có chất lượng vượt trội những gạch có giá thành vô cùng hợp lý. Sản phẩm có giá dao động từ 150.000₫/m², tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã sản phẩm. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí lát sân vườn của công trình.

Trên đây là những lý do gạch lát sân vườn Catalan rất phổ biến hiện nay. Có thể nói, mẫu gạch là sự tích hợp hoàn hảo của 3 yếu tố chất lượng tốt – thiết kế đẹp mắt – giá thành hợp lý.