Vệ sinh như nào để chậu rửa mặt luôn như mới

Vệ sinh thường xuyên và đúng cách không những giúp chiếc chậu rửa mặt của bạn bền đẹp hơn mà còn khiến chúng lúc nào cũng trông như mới.

Đặc điểm của loại sản phẩm chậu rửa mặt là có bề mặt trắng láng bóng. Tuy nhiên qua thời gian chúng sẽ bị các chất bẩn bám vào gây ố vàng, vì thế muốn chiếc chậu rửa của gia đình luôn sạch sẽ bóng mịn thì hãy tham khảo một vài cách vệ sinh qua bài viết sau đây.

vệ sinh chậu rửa mặt

 

1. Vệ sinh ngay sau khi sử dụng

Hãy tập cho mình thói quen này, vì việc vệ sinh chậu rửa mặt có thể thực hiện rất dễ dàng chỉ bằng nước sạch thông thường và lau chùi với khăn mềm thấm một chút chất tẩy rửa. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp chậu rửa luôn mới.

vệ sinh định kỳ bằng các chất tẩy rửa

2. Vệ sinh định kỳ

Ngoài phương pháp vệ sinh hàng ngày. Chúng ta phải thực hiện vệ sinh định kỳ khoảng nửa tháng một lần bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Như vậy sẽ hạn chế được tối đa vi khuẩn, nấm mốc bám trên bề mặt.

vệ sinh chậu rửa mặt

3. Lưu ý

Đối với những sản phẩm chậu rửa có tráng men thì không nên cọ rửa quá mạnh sẽ gây xước làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của bề mặt và làm giảm tuổi thọ sản phẩm. Sử dụng những chất liệu tự nhiên như: banking soda, giấm, chanh,… cũng là một phương pháp tẩy rửa đem hiệu quả rất tích cực.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Vệ sinh như nào để chậu rửa mặt luôn như mới