Nơi mua vòi rửa tay INAX chính hãng tại Hà Nội

Vòi rửa là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tại Hà Nội hiện đang có rất nhiều đại lý phân phối các loại sản phẩm vòi rửa Inax. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm chính hãng, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng thì quý khách nên lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín nhất. Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát  là địa chỉ phân phối các loại sản phẩm Inax đặc biệt là vòi rửa được nhiều khách hàng tin tưởng.

vòi rửa tay inax chính hãng hà nội

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty Ngân Phát kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị vệ sinh, Thiết bị phòng bếp và Gạch ốp lát. Với tuân chỉ mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên Ngân Phát đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Địa chỉ mua vòi rửa inax uy tín tại hà nội

Tại đây ngoài những sản phẩm vòi rửa Inax được nhập khẩu chính hãng cùng với chế độ bảo hành dài hạn và mức giá phải chăng. Chúng tôi còn trưng bày những mẫu sản phẩm thuộc nhóm Thiết bị phòng tắm như: Phòng xông hơi, Máy xông hơi, Bồn tắm, Bồn tắm massage, Tủ chậu nhà tắm, Bồn cầu, chậu rửa, Sen vòi, …Sản phẩm nhóm Thiết bị nhà bếp như: Bếp từ, Bếp hồng ngoại, Bếp hỗn hợp điện từ, Bếp gas âm kính, Máy hút khử mùi, Chậu rửa bát, Vòi rửa bát; Nhóm sản phẩm thiết bị điện thông minh trong nhà tắm: Máy sấy tay tự động, Đèn sưởi nhà tắm, Vòi rửa cảm ứng, Van xả cảm ứng,…

Vòi rửa Inax chính hãng Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH Xây dựng và Thương mại Ngân Phát

Showroom Thiết bị vệ sinh

Địa chỉ : 17 Thanh Nhàn – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3633 1149 – 04 3633 1159 – Di động: 0983 573 166 – 0916 950 756

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nơi mua vòi rửa tay INAX chính hãng tại Hà Nội