Những lưu ý an toàn khi sử dụng bồn tắm

Bồn tắm là một thiết bị vệ sinh vô cùng hữu ích giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, để sử dụng bồn tắm đúng cách và an toàn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một vài lưu ý, sao cho có thể giúp các bạn sử dụng bồn tắm một cách hiệu quả, an toàn hơn.

1. Chọn ví trí đặt bồn tắm phù hợp

Điều quan trọng đầu tiên cần phải lưu ý đó là lựa chọn vị trí đặt bồn tắm. Hầu hết các loại bồn tắm đều được cấu tạo từ chất liệu sứ, để tăng độ sang trọng của sản phẩm lên mức cao nhất. Vì có thể bị vỡ nếu bị một lực tác động mạnh, cho nên các bạn cần phải chọn một vị trí bằng phẳng. Tốt nhất nên đặt bồn tắm cao hơn bề mặt sàn một chút sao cho vững chắc, không bị rung lắc.

Sử dụng thiết bị vệ sinh inax chính hãng

2. Giữ bồn tắm khô ráo sau khi sử dụng

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, môi trường ẩm ướt là điều kiện hoàn hảo để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cũng như ngăn chặn nhiều loại mầm bệnh nguy hiểm. Chúng tôi khuyên các bạn, mỗi khi sử dụng xong bồn tắm hãy nhớ rút sạch nước trong bồn ra và để khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo

3. Không được dùng các thiết bị điện khi đang sử dụng bồn tắm

Nhiều người khi sử dụng bồn tắm thường có thói quen nghe nhạc, sử dụng máy cạo râu,…  Điều này theo chúng tôi là không nên, nếu chẳng may những thiết bị điện tử đó bị rơi vào bồn tắm thì sẽ dẫn đến hư hại, hỏng hóc. Tệ hơn, nếu có dòng điện quá cao rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.

sử dụng sản phẩm chính hãng bền đẹp cho phòng tắm

4. Không được đứng lên trong khi sử dụng bồn tắm

Bồn tắm thường có bề mặt nhẵn, mịn cho nên kết hợp với xà phòng sẽ trở nên cực kì trơn trượt gây nguy hiểm cao. Vì vậy, đã có không ít những tai nạn xảy ra  khiến nhiều người bị trượt ngã dẫn tới chấn thương nghiệm trọng. Chúng tôi khuyến cáo, mọi người trong khi sử dụng bồn tắm không được đứng lên hoặc đứng ở các thành, cạnh của bồn tắm để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Mong rằng qua 4 lưu ý trên đây, đã có thể cung cấp cho các bạn một số kiến thức giúp cho việc sử dụng bồn tắm an toàn và đúng cách hơn.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Những lưu ý an toàn khi sử dụng bồn tắm