Khám phá công nghệ massage Hydrohand trong bồn tắm TOTO

Chắc hẳn nhiều gia đình sau khi sử dụng bồn tắm massage của TOTO đều cảm thấy vô cùng thoải mái, thư giãn và thỏa mãn. Có cảm giác như đã đánh tan được mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để đem tới những cảm giác tuyệt vời đó đến cho người tiêu dùng thì TOTO đã phải phát triển và ứng dụng một công nghệ tiên tiến, có tên là HydroHand vào trong các sản phẩm của mình. vậy Hydrohand là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách thức hoạt động

công nghệ hydrohand

Hydrohand, là công nghệ đặc biệt sử dụng những vòi phun nước phản lực tạo bọt với áp lực lớn, để massage toàn bộ cơ thể. Đặc điểm của công nghệ này, là lợi dụng dòng chảy tự nhiên của nước để tạo ra hiệu ứng xoa bóp độc đáo. Bằng cách chảy qua vòi phun đã được thiết kế đặc biệt, kết hợp với áp lực riêng của nước tạo ra chuyển động xoắn ốc đem lại hiệu quả trị liệu rất cao. Từ đó, giúp người sử dụng thực sự thư giãn giải tỏa hết mọi căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.

Bồn tắm massage ứng dụng Hydrohand- liệu pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội ngay tại nhà

Hydrohand là một công nghệ đặc biệt. Nó tác động đến cơ thể chúng ta nhẹ nhàng như thể là có một bàn tay con người vậy. Sử dụng công nghệ này, đem tới cho bạn cảm giác y như đang được massage ở những trung tâm Spa cao cấp. Chuyển động trị liệu xoắn ốc đem tới hiệu quả cao đánh bật hết mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Từ đó, giúp bạn có một sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, xử lý công việc nhanh nhạy hơn.

massage bằng hydrohand

Để sở hữu một chiếc bồn tắm massage với công nghệ hydrohand hiện đại, chính hãng từ thương hiệu TOTO. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Nếu muốn tham khảo trực tiếp các sản phẩm quý khách có thể đến Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát tại địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Khám phá công nghệ massage Hydrohand trong bồn tắm TOTO