Cấu tạo của sen vòi gồm những gì ?

Sen vòi là một thiết bị vệ sinh phổ biến, đa dạng, có rất nhiều mẫu mã mà gần như gia đình nào cũng sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cấu tạo chuẩn của một chiếc vòi sen gồm những thành phần nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề đó.

Sen tắm TOTO DGM302CFN

Vòi sen có cấu tạo gồm những gì ?

Các thiết bị vòi sen trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo gồm những thành phần là: thân sen, dây sen, bát sen, cài sen và chân sen. Trong đó thân sen là bộ phận quan trọng nhất của vòi sen vì nó đóng vai trò quyết định chất lượng cho sản phẩm. Chi tiết cấu tạo của thân sen được chia thành các bộ phận nhỏ như: tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen, lõi sen và chân sen

  • Tay sen: là dụng cụ điều khiển của vòi sen mỗi khi bạn mở nước. Được gắn trực tiếp vào thân sen bằng ốc vít.
  • Rút sen: có công dụng phân chia nước theo nhu cầu người dùng. Khi kéo lên nước sẽ được chảy lên phía vòi hoa sen còn khi ấn xuống nước sẽ chảy ra đường vòi phía dưới.

Sen tắm TOTO TTMC301/DGH108ZR

  • Lõi sen: là phần van đóng mở, được làm bằng nhựa cao cấp trượt trên đĩa sứ. Có chức năng chia đường nước nóng hoặc lạnh khi gia đình bạn kết hợp sử dụng với bình nước nóng.
  • Nén sen: là bộ phận dùng để cố định lõi sen, bộ phận này thường làm bằng đồng và được chụp vỏ inox lên để tăng tính thẩm mỹ.
  • Chân sen: là bộ phận nối thân sen với nguồn nước. Một bên sẽ được nối với đường nước nóng và bên còn lại nối với đường nước lạnh.

Sen tắm nhiệt độ TOTO TMGG40ECR

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về những bộ phận của vòi hoa sen. Qua đó, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng, hoặc có thể khắc phục vấn đề nếu gặp phải những sự cố không mong muốn. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm vòi sen chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cấu tạo của sen vòi gồm những gì ?