Cách nhận biết tem chống hàng giả thế hệ mới của thiết bị vệ sinh INAX

Trên thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng nhái theo các sản phẩm của thương hiệu vệ sinh INAX. Do vậy hãng đã cho ra mắt loại tem chống hàng giả thế hệ mới giúp người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng hơn. Chi tiết thông tin về loại tem này như nào, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Cách phân biệt tem chống hàng giả mới của thiết bị vệ sinh INAX

  • Loại tem mới này sẽ có màu xanh bóng giống như trên logo của phần cào tráng bạc. Tem chống hàng giả chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất, nếu bóc ra tem sẽ bị vỡ. Cho nên sẽ không sử dụng được nữa. Logo in trên tem sử dụng công nghệ cao nên rất chi tiết và rõ nét, có màu xanh đồng chất với logo của INAX. Không bị mờ hay nhòe như của những sản phẩm bị làm nhái.
  • Trên bề mặt tem có in hình chiếc điện thoại thu nhỏ. Khi cho vào nước biểu tượng chiếc điện thoại sẽ biến mất, để khô thì sẽ lại hiện ra như cũ.
  • Bạn cũng có thể kiểm tra tem chống hàng giả bằng cách chiếu tia cực tím. Nếu phần khung chuyển sang màu đỏ thì đây là hàng chính hãng.
  • Đơn giản nhất là sau khi mua hàng, bạn hãy lấy mã số trong phần tráng bạc trên tem rồi nhắn đến số 8077. Kết quả trả về sẽ biết ngay đây có phải hàng chính hãng hay không.

Qua bài viết này, hy vọng quý khách đã bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết để phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái. Nhờ đó có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm xứng đáng với số tiền bỏ ra. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để biết thêm chi tiết

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cách nhận biết tem chống hàng giả thế hệ mới của thiết bị vệ sinh INAX