Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có thời gian bảo hành là bao lâu ?

Khi lựa chọn một thiết bị vệ sinh TOTO hay bất kỳ thương hiệu nào, ngoài quan tâm đến mẫu mã, chất liệu, tính năng, giá bán. Người mua hàng còn quan tâm đến một vấn đề cũng rất quan trọng. Đó chính là thời gian bảo hành của sản phẩm. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số thông tin về thời gian cũng như điều kiện bảo hành của thiết bị vệ sinh TOTO.

các sản phẩm của toto

Hiện nay tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO như: chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, sen vòi,… đều có thời gian bảo hành là 2 năm. So với các dòng thiết bị vệ sinh thông thường thì chế độ bảo hành của TOTO là tương đối cao, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Ngoài ra, để được bảo hành thì các sản phẩm chính hãng của TOTO đều phải có tem của nhà sản xuất và thỏa mãn những điều kiện sau.

Những điều kiện để sản phẩm được bảo hành

  • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.
  • Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi bên phía nhà sản xuất.
  • Sản phẩm không nằm trong diện bị từ chối bảo hành.

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành hợp lệ theo quy định của nhà sản xuất thì đó là hàng nhái. Những sản phẩm đó thiết bị vệ sinh TOTO sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên cẩn trọng khi đi mua hàng, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể mua các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng tại địa chỉ Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có thời gian bảo hành là bao lâu ?