Bồn cầu TOTO CW811PJWS#W hiện đại, thiết kế độc đáo

Nếu đang tìm kiếm một chiếc bồn cầu vừa có vẻ ngoài đẹp, sang trọng lại tiện nghi, hiện đại. Thì TOTO CW811PJWS#W là một sự lựa chọn có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó.

Bồn cầu TOTO CW811PJWS#W ( thoát ngang )

Hiện bồn cầu TOTO CW811PJWS#W đang được nhiều gia đình lựa chọn, vì sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến cùng các vật liệu cao cấp . Phải trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt nên có chất lượng vô cùng cao lại thân thiện với môi trường.

1. Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bồn cầu TOTO CW811PJWS#W thuộc dòng bồn cầu có thiết kế hoàn toàn mới. Két nước được thiết kế mỏng và mềm mại hơn góp phần làm cho chiếc bồn cầu toát lên một vẻ rất riêng, không hề giống với loại bồn cầu nào khác. Với lối thiết kế thân kín còn giúp cho bồn cầu có thể vệ sinh cực kỳ dễ dàng.

2. Tiết kiệm nước tối đa

Không giống như những loại bồn cầu thông thường khác, chỉ có 1 chế độ xả 6L. Bồn cầu TOTO CW811PJWS#W được thiết kế với 2 nút xả 4.8/3L tiết kiệm nước thông minh. Bạn sẽ không còn phải tốn cả một két nước chỉ để giải quyết nhu cầu đi nhẹ nữa.

3. Công nghệ CeFiONtect độc quyền chống bám bẩn

Đây là một bước đột phá độc quyền từ TOTO. Phát minh ra công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt sứ giúp cho bề mặt trở nên siêu nhẵn, ngăn chặn không cho các loại chất bẩn, vi khuẩn bám vào. Từ đó giúp cho sản phẩm luôn trắng sáng trong một thời gian dài.

4. Công nghệ xả xoáy mạnh mẽ

Khác với những chế độ xả thông thường của các loại bồn cầu khác. Bồn cầu TOTO CW811PJWS#W được thiết kế với kiểu xả xoáy đặc biệt, khiến dòng nước cuốn quanh bồn cầu với một lực rất mạnh sẵn sàng nhấn chìm mọi loại chất bẩn.

Nếu muốn sở hữu ngay chiếc bồn cầu TOTO CW811PJWS#W có kiểu dáng hiện đại lại vừa thân thiện với môi trường. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756, để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bồn cầu TOTO CW811PJWS#W hiện đại, thiết kế độc đáo