Bật mí những tuyệt chiêu giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn thơm tho

Làm thế nào để khử hết mùi hôi và giữ cho nhà vệ sinh luôn thơm tho? Đây là câu hỏi mà không ít người vẫn băn khoăn không biết giải quyết như thế nào? Vậy hãy tham khảo một vài cách sau đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dùng dầu gió

Rất đơn giản, hãy lấy một lọ dầu gió mà gia đình bạn sử dụng hàng ngày và đặt nó vào một góc bất kì trong nhà vệ sinh. Hương thơm của dầu gió sẽ nhanh chóng đánh bật mùi hôi và khiến cho nhà tắm của bạn thơm tho trở lại.

dùng dầu gió để khử mùi hôi

Dùng giấm ăn và muối

Đây cũng là một cách đem lại hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần lấy lọ giấm ăn rồi đặt trong nhà vệ sinh (tốt nhất nên đặt gần bồn cầu) mùi hôi sẽ nhanh chóng biến mất. Ngoài ra có thể hòa tan 1 cốc nước muối rồi đổ xuống bồn cầu và xả nước cũng sẽ khiến mùi hôi mau chóng biến mất.

Dùng rượu mạnh

Nếu có mùi hôi nặng, bạn chỉ cần đặt một ly rượu mạnh ở một góc nào đó trong nhà vệ sinh. Đảm bảo nhà vệ sinh của bạn sẽ không còn mùi khó chịu trong suốt 1 tuần sau đó.

Qua bài viết này chúng tôi đã bật mí cho các bạn những cách khử mùi cực kì đơn giản, đem lại hiệu quả cao lại không mất nhiều thời gian. Vậy còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay những cách vừa kể trên và khiến cho phòng tắm của bạn luôn thơm tho, thoáng mát không còn mùi hôi nữa.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bật mí những tuyệt chiêu giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn thơm tho