10 công nghệ đặc biệt mà sen vòi INAX đang sở hữu (Phần 2)

Bài viết này sẽ là phần cuối trong series thông tin về 10 công nghệ đặc biệt trong sen vòi Inax. Các bạn có thể tìm đọc phần I tại đây.

10 Công nghệ đặc biệt hiện đang đang được ứng dụng trong sen vòi Inax (Phần 2)

1. Công nghệ AUTOMAGE

công nghệ automage

Một công nghệ thông minh được ứng dụng trong sản phẩm vòi rửa cảm ứng Inax. Bằng cách tận dụng áp lực của dòng nước chảy qua tua-bin để tự cung cấp điện. Từ đó, chiếc vòi rửa hoàn toàn có thể tự hoạt động mà không cần bất cứ một nguồn điện nào, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

2. Công nghệ CLICK

Công nghệ Click

Tiết kiệm nước dễ dàng hơn với cần gạt có 2 mức độ điều chỉnh lưu lượng nước: Từ 0% – 50% và từ 50% – 100%

3. Công nghệ THERMOSTAT

Công nghệ Thermostat

Một công nghệ đặc biệt được ứng dụng trong sen tắm nhiệt độ chắc chắn sẽ làm mọi người bất ngờ khi sử dụng. Bởi dòng nước ấm với nhiệt độ luôn ổn định tạo sự thoải mái tối đa, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy ý một cách dễ dàng. Đặc biệt, sen tắm nhiệt độ trở nên vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ với công nghệ chống bỏng tiên tiến.

4. Công nghệ 360°

Công nghệ 360

Sự tiện lợi tối đa được áp dụng trong vòi xịt mới của Inax. Với đầu vòi phun hỗ trợ cơ chế xoay 360° đảm bảo bạn có thể dễ dàng sử dụng với mọi góc độ, chùm nước mạnh mẽ nhưng vẫn êm ái đảm bảo không gây khó chịu cho người dùng mà vẫn đánh bật hết mọi chất bẩn.

5. Công nghệ AIR BUBBLE SHOWER

công nghệ air bubble shower

Tay sen 5 chế độ. Chế độ tắm Champagne bọt khí kết hợp với tính năng massage tạo cảm giác thư giãn và thoải mái nhất mà vẫn tiết kiệm nước.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về 10 công nghệ đặc biệt mà sen vòi INAX đang sở hữu (Phần 2)