10 công nghệ đặc biệt mà sen vòi INAX đang sở hữu (Phần 1)

Các loại sản phẩm sen vòi đến từ thương hiệu Inax đang lưu hành trên thị trường, đều được ứng dụng nhiều công nghệ đặc biệt đến từ Nhật Bản. Để mọi người có một cái nhìn rõ hơn về các công nghệ này cũng như dễ dàng hơn khi chọn mua sản phẩm. Thiết bị vệ sinh Ngân Phát đã tổng hợp lại qua bài viết dưới đây.

10 công nghệ đặc biệt hiện có trong sen vòi Inax (Phần 1)

1. Công nghệ mạ bề mặt

Công nghệ mạ bề mặt inax

Sở hữu lớp mạ Cr/Ni chất lượng cao kết hợp với lõi sen bằng Đồng nguyên chất đem tới độ bền tuyệt hảo và bề mặt luôn sáng bóng.

2. Công nghệ sản xuất lõi sen vòi

Công nghệ sản xuất lõi sen

Thân vòi trong các sản phẩm của Inax đều được đúc bằng Đồng theo cùng một tiêu chuẩn. Từ đó sản xuất ra những sản phẩm chắc chắn, đảm bảo sử dụng trong một khoàng thời gian dài mà không bị rò rỉ nước hay xuống cấp. Hơn nữa, chất liệu Đồng cũng có hàm lượng chì và các tạp chất khác vô cùng thấp, được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

3. Công nghệ đĩa sứ siêu bền

Công nghệ đĩa sứ siêu bền

Các linh kiện của sen vòi Inax đều được chăm chút và có độ bền rất cao. Trong đó, đĩa sứ điều chỉnh nước bên trong lõi sen có bề mặt siêu mịn, hoạt động trơn chu lên đến 100.000 vòng. Đảm bảo hoạt động ổn định xuyên suốt 10 năm mà không gặp phải vấn đề gì.

4. Công nghệ cảm ứng LINE SENSOR

Công nghệ cảm ứng Line sensor

Trong các vòi rửa tự động của Inax đều được ứng dụng công nghệ cảm ứng LINE SENSOR với khả năng tự động lấy nét của máy ảnh, cảm nhận ánh sáng phản xạ bằng 64 điểm cảm ứng. (So với các vòi cảm ứng thông thường chỉ có 1 điểm cảm ứng).

5. Công nghệ vòi cảm ứng

Công nghệ vòi cảm ứng

Thiết bị cảm ứng thông minh, tự nhận biết khoảng cách mà không cần đến màu sắc của đối tượng cảm ứng. Từ đó giúp hoạt động chính xác hơn.

> Đón xem phần cuối của bài viết tại đây

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về 10 công nghệ đặc biệt mà sen vòi INAX đang sở hữu (Phần 1)