Vòi xịt bồn cầu TOTO có ưu điểm gì ?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm. Đi kèm với nó thường là chiếc vòi xịt với nhiều ưu điểm được các gia đình Việt yêu thích vì tính tiện lợi của chúng. Trên thị trường hiện nay, TOTO được đánh giá là thương hiệu có sản phẩm vòi xịn có chất lượng tốt nhất.

Là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong các gia đình, vòi xịt vệ sinh TOTO sở hữu nhiều ưu điểm như: chất liệu cao cấp, tốc độ xả mạnh dễ dàng đánh bật mọi chất bẩn quanh bồn cầu và trong nhà tắm của bạn.

vòi xịt toto

Vòi xịt TOTO được chia ra làm 2 loại chính là chất liệu nhựa cao cấp và mạ crom cùng thiết kế tinh tế làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà tắm của bạn. Cấu tạo đơn giản gồm 2 phần: phần đầu xịt và phần dây. Phần đầu xịt có tác dụng như một công tắc điều khiển, mỗi khi sử dụng nước sẽ được bơm lên thông qua phần dây. Kích thước dây dài và đường kính tương đối nhỏ, cho nên khả năng đẩy nước lên rất nhanh và mạnh.

thiết kế hiện đại

Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt cộng với khả năng sử dụng linh hoạt đã giúp cho việc làm sạch giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Nút ấn được thiết kế cho phép bạn có thể tha hồ điều chỉnh tốc độ dòng nước mạnh mẽ hay nhẹ nhàng êm ái tùy theo ý muốn

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Vòi xịt bồn cầu TOTO có ưu điểm gì ?