Vòi sen cây TOTO sự lựa chọn hoàn hảo của phòng tắm hiện đại

Sen cây tắm cao cấp TOTO đem đến tính thẩm mỹ cao cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Là sự lựa chọn không thể thiếu của một không gian nhà tắm hiện đại.

sen cây toto

Mỗi sản phẩm của TOTO đều như một tác phẩm nghệ thuật với lối thiết kế độc đáo, được trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy đơn giản nhưng lại đẹp và sang trọng. Không chỉ mang những đặc điểm của sen tắm thông thường, loại sen cây TOTO còn được thiết kế với tính năng ưu việt như:

  • Bát sen thẳng đứng tạo dòng nước dội từ trên cao xuống giúp  người sử dụng cảm thấy thư giãn, giải tỏa hết những cơn đau đầu.
  • Lớp mạ Nickel Chrome bền vững với thời gian cho phép sử dụng trọng một thời gian dài nhưng luôn trông như mới.
  • Van biến thiên nhiệt SMA (lõi Chất liệu hình cuộn) duy trì nhiệt độ không đổi và giữ nhiệt độ dao động của nước nóng ở mức thấp nhất.
  • Ứng dụng công nghệ Aerial Shower hiện đại giúp tiết kiệm nước một cách tối đa.

phòng tắm sang trọng với sen cây toto

Sen cây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tắm đứng. Vừa làm tôn lên vẻ đẹp của phòng tắm vừa đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả tốt nhất, người sử dụng phải chú ý đến áp lực nước, nên lắp thêm máy tăng áp để đảm bảo dòng nước luôn chảy mạnh.

Sen cây cao cấp TOTO mẫu mã đa dạng với nhiều mức giá cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu quan tâm hãy đến tham khảo trực tiếp tại Showroom tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội để nhận được nhiều thông tin ưu đãi hơn nữa.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Vòi sen cây TOTO sự lựa chọn hoàn hảo của phòng tắm hiện đại