Vì sao bồn cầu có 2 nút xả lại tiết kiệm nước hơn bồn cầu gạt tay

Nhiều gia đình khi chọn mua bồn cầu đều phân vân giữa 2 loại. Bồn cầu có 2 nút xả và bồn cầu gạt tay, không biết nên sử dụng loại nào thì tiết kiệm nước hơn. Để giải đáp thắc mắc về vấn đề đó hãy đọc ngay bài viết sau để biết thêm thông tin về 2 loại bồn cầu này.

bồn cầu gạt tay

Thoạt nghĩ thì đây có vẻ là một vấn đề đơn giản, nhưng lựa chọn được một chiếc bồn cầu phù hợp sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí tiền nước mỗi tháng.

Bồn cầu có 2 nút xả tiết kiệm nước hơn bồn cầu gạt tay

Nguyên nhân chủ yếu là vì bồn cầu gạt tay chỉ sử dụng duy nhất một chế độ nước cho mỗi lần xả. Kể cả lúc bạn đi nặng hay đi nhẹ, thông thường mỗi lần xả nước bồn cầu gạt tay sẽ sử dụng hết khoảng 6 lít nước. Như vậy là quá tốn kém nếu bạn chỉ có nhu cầu đi nhẹ.
bồn cầu có nút xả

Ngược lại, loại bồn cầu được thiết kế với 2 nút xả tỏ ra tiết kiệm nước hơn rất nhiều vì được phân chia rõ ràng ra làm 2 chế độ. Nút xả cho chế độ đi tiểu, mỗi lần sử dụng sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 3,5 lít cho một lần xả còn nếu nhấn nút xả dành cho chế độ đi nặng, bạn sẽ chỉ tiêu tốn 5 lít nước. Như vậy nếu so sánh với loại bồn cầu sử dụng cần gạt tay, thì bồn cầu có cấu tạo 2 nút xả sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nước hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ đến số: 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để được đội ngũ tư vấn giải đáp một cách nhanh nhất. Hoặc nếu muốn mua các sản phẩm bồn cầu chính hãng, hãy đến tham khảo ngay tại đại chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội để nhận được giá hợp lý nhất.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Vì sao bồn cầu có 2 nút xả lại tiết kiệm nước hơn bồn cầu gạt tay