Ưu điểm nổi bật của máy sấy tay

Ngày nay với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, máy sấy tay đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều tòa cao ốc, khách sạn, cơ quan. Máy sấy tay là kết quả của quá trình nghiên cứu áp dụng khoa học, kỹ thuật với mục đích đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người. Vậy máy sấy tay có những ưu điểm gì nổi bật, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé:

ưu điểm của máy sấy tay

Những ưu điểm nổi bật của máy sấy tay

1. Tiết kiệm chi phí

Mặc dù chi phí đầu tư cao, nhưng nếu tính đến sử dụng lâu dài thì máy sấy tay tỏ ra tiết kiệm hơn hẳn vì độ tiêu thụ điện rất thấp lại không phải tốn tiền mua giấy vệ sinh hàng tháng

2. An toàn cho sức khỏe

Khăn giấy lau không sạch khiến tay không khô hẳn tiềm ẩn rất nhiều loại vi khuẩn. Nhiều thống kê cho thấy tay ướt chứa nhiều vi khuẩn hơn so với tay khô lên đến 1000 lần. Sử dụng máy sấy tay sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình.

máy sấy tay

3. Khả năng làm khô nhanh, tiết kiệm thời gian

Làm khô tay nhanh chóng mà không gây đọng nước. Giúp tay không còn ẩm ướt, không đọng nước trên sàn gây mất vệ sinh.

4. Góp phần bảo vệ môi trường

Máy sấy tay không sản sinh khí thải, không tốn chi phí xử lý rác thải khi sử dụng. Hơn nữa so với việc sử dụng khăn giấy được chế biến từ gỗ thì sử dụng máy sấy tay còn góp phần bảo vệ cây xanh.

Nói chung  với những ưu điểm nổi bật đã kể trên thì lựa chọn một chiếc máy sấy tay phù hợp là điều hoàn toàn cần thiết. Hiện nay công ty thiết bị vệ sinh Ngân Phát đang phân phối rất nhiều loại sản phẩm máy sấy tay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nếu quan tâm quý khách hàng có thể tới tham khảo trực tiếp tại Showroom  số 17 thanh Nhàn – Hai Bà trưng – Hà Nội hoặc gọi đến đường dây nóng để nhận được thêm nhiều tư vấn hữu ích khác.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Ưu điểm nổi bật của máy sấy tay