Ưu điểm của chậu rửa INAX chân dài

Chậu rửa INAX chân dài, tuy không thực sự phổ biến ở các gia đình nhưng lại góp mặt trong rất nhiều công trình lớn và sang trọng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ưu điểm mà loại chậu rửa này đem lại.

chậu rửa chân dài phù hợp với phòng tắm rộng

Ưu điểm của chậu rửa chân dài INAX

  • Chậu rửa chân dài INAX được thiết kế cố định trên một chiếc cột có độ cao phù hợp tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.
  • Với công nghệ chống khuẩn Hyperkilamic tiên tiến kết hợp với công nghệ Proguard ngăn cho nước không dính vào bề mặt, hạn chế tối đa các vết ố hình thành do cặn khoáng gây tích tụ vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Ngoài ra chậu rửa chân dài INAX còn được sản xuất trên dây chuyền cao cấp. Sử dụng loại lớp men chống bám bẩn, dễ vệ sinh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

không gian phòng tắm với chậu rửa chân dài

Ngoài sản phẩm chậu rửa chân dài INAX, chúng tôi còn phân phối nhiều loại chậu rửa khác như: chậu rửa treo tường, chậu rửa đặt bàn, chậu rửa chân lửng,…. với nhiều mức giá phù hợp cho qúy khách hàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756  hoặc đến tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Ưu điểm của chậu rửa INAX chân dài