Thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho phòng tắm gồm những gì?

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa rõ một phòng tắm cần phải có những thiết bị vệ sinh nào ? Việc lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và đầy đủ các tính năng tiện ích thì không phải khách hàng nào cũng biết. Chính vì vậy qua bài viết dưới đây hãy để Thiết bị vệ sinh Ngân Phát giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này. Từ đó mong các bạn có thể tự lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm những gì

1. Bồn cầu

Chắc chắn đây là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong phòng tắm của bạn rồi, Vì nó là thứ giúp giải quyết mọi nhu cầu cá nhân của từng thành viên trong gia đình. 3 loại bồn cầu phổ biến là: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu âm tường. Tùy theo không gian phòng tắm mà bạn hãy lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp nhất nhé.

2. Chậu rửa mặt, vòi rửa và gương

Đây cũng là những sản phẩm không thể không có trong mỗi phòng tắm. Hiện nay trên thị trường những sản phẩm này đều rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian của gia đình mình.

3. Sen tắm

Chắc chắn nhà tắm nào cũng đều phải có sen tắm rồi. 2 loại sen tắm mà nhiều người sử dụng nhất là sen tắm thường và sen tắm cây. Sen tắm thường sử dụng với nhu cầu tắm thông thường còn sen tắm cây có thêm chức năng massage giúp tăng cảm giác thư giãn cho người sử dụng..

4. Bồn tắm

Nếu muốn có một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi thì đây chính là một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn. Bồn tắm với nhiều loại: bồn tắm thông thường, bồn tắm  massage…  phù hợp với không gian phòng tắm rộng.

5. Phụ kiện phòng tắm như: hộp giấy vệ sinh, vắt khăn, kệ kính, kệ xà phòng,….

Đây là những vật dụng phụ trợ giúp cho bạn sử dụng phòng tắm một cách tiện lợi, dễ dàng nhất.

6.Phòng xông hơi

Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm mà nhiều gia đình có điều kiện lựa chọn sử dụng để nâng cao việc chăm sóc sức khỏe. Phòng xông hơi gồm 2 loại: xông hơi ướt và xông hơi khô với nhiều tính năng ưu điểm khác nhau đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

phòng xông hơi khôChắc hẳn với những gợi ý nêu trên, bạn đã có thể tự lựa chọn đủ các sản phẩm cho phòng tắm nhà mình sao cho tiện nghi nhất. Nếu quan tâm quý khách hàng có thể trực tiếp đến tham khảo các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát tại địa chỉ số 17 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng – Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn để nhận được sự giúp đỡ chính xác và cần thiết nhất.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho phòng tắm gồm những gì?