Thiết bị vệ sinh INAX sở hữu những công nghệ tiên tiến nào ?

Thiết bị vệ sinh INAX là thương hiệu đã quá quen thuộc với một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt. Được ưa chuộng bởi mẫu mã phong phú, đa dạng, giá cả được phân chia thành nhiều phân khúc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài độ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, điều khiến cho INAX thành công và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng đó chính là những sản phẩm của họ được đều được tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến độc quyền luôn đổi mới và phát triển.

phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh inax

1. Công nghệ HYPERKILAMIC

Sử dụng công nghệ kháng khuẩn, dựa trên đặc tính của kim loại Bạc có trên bề mặt sứ vệ sinh. Giúp ngăn chặn tối đa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn. Công nghệ HYPERKILAMIC độc quyền của INAX còn cung cấp thêm cho các thiết bị sứ vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu những đặc tính như: chống ăn mòn, chống bám bẩn, khả năng bảo vệ bề mặt luôn nhẵn bóng giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Công nghệ PROGUARD

công nghệ proguard

Đây cũng là một công nghệ được ứng dụng cho các thiết bị sứ vệ sinh INAX. Công nghệ PROGUARD hoạt động kết hợp với các phần tử Silic để khiến cho nước không bám vào bề mặt. Bảo vệ bề mặt sứ liên tục, ngăn chặn các vết ố hình thành.

Sử dụng công nghệ PROGUARD còn giúp cho bề mặt sản phẩm luôn láng mịn, sáng bóng, nên bạn sẽ không phải sử dụng những hình thức vệ sinh phức tạp để làm sạch sản phẩm.

3. Công nghệ ECOHANDLE

công nghệ ecohandle

Công nghệ ECOHANDLE được phát minh và tích hợp vào vòi nước với mục đích tiết kiệm điện, nước. Các thiết bị vệ sinh INAX được ứng dụng công nghệ ECOHANDLE đều giúp tiện kiệm năng lượng lên tới 30%.

4. Nắp rửa thông minh Shower Toilet

nắp rửa thông minh shower toilet

Nắp rửa thông minh có các chức năng như:

  • Nắp đóng êm: bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi vô tình làm rơi nắp bồn cầu nữa.
  • Vòi phun tự vệ sinh: sau khi đi vệ sinh xong sẽ có các vòi nước tự động làm sạch bồn cầu, ngăn ngừa vi khuẩn phát tán một cách tối đa.
  • Vòi rửa thông minh: Các bạn sẽ không còn phải cần đến giấy vệ sinh khi đã có chức năng này. Hơn nữa, sau khi xịt rửa vòi còn có  chức năng sấy khô, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
  • Bệ ngồi tự sưởi ấm: chức năng tuyệt vời trong những ngày đông lạnh giá.

Tuy sở hữu rất nhiều những tính năng ưu việt trên, nhưng nắp Shower Toilet lại không hề cồng kềnh mà lại có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

5. Công nghệ ECOFUL SHOWER

Được thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sở hữu công nghệ ECOFUL SHOWER tiên tiến giúp cho chiếc sen tắm nhà bạn hoạt động hiệu quả hơn. Với kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra giọt nước lớn hơn và giúp tiết kiệm nước lên tới 35%.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thiết bị vệ sinh INAX sở hữu những công nghệ tiên tiến nào ?