Tại sao nên sử dụng những thiết bị vệ sinh chính hãng ?

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng thường có giá khá cao trên thị trường. Cho nên nhiều gia đình thường lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc với giá rẻ hơn rất nhiều, vì cho rằng nhìn những sản phẩm đó cũng không khác gì với các thiết bị vệ sinh khác. Những nhận định đó là hoàn toàn sai lầm, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được tại sao nên sử dụng những sản phẩm chính hãng nhé.

phòng tắm sử dụng vòi lavabo toto

Đầu tiên, các bạn mua những thiết bị vệ sinh trôi nổi không rõ nguồn gốc đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, thường thì các thiết bị đó đều bị oxi hóa và bong hết lớp mạ bên ngoài gây rỉ sét và làm mất tính thẩm mỹ. Ống dẫn, vòng nối cấu tạo từ những chất liệu kém chất lượng sẽ bị lỏng, vỡ gây rò rỉ nước.

Tiếp theo, các sản phẩm không rõ nguồn gốc thường có tuổi thọ không cao và không có bảo hành hoặc bảo hành rất ngắn hạn. Cho nên thay vì tiết kiệm được một chút tiền, thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng.

không gian phòng tắm vách kính

Những sản phẩm chính hãng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được cấu tạo nên bởi những vật liệu, công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà sản phẩm vẫn như mới. Nếu so ra thì các bạn còn tiết kiệm tiền hơn, so với việc cứ khoảng vài tháng lại phải đi thay một sản phẩm khác

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Ngân Phát chịu trách nhiệm phân phối nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, với chế độ bảo hành đảm bảo từ nhà sản xuất. Nếu quan tâm, quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp tại Showroom của chúng tôi địa chỉ ở số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tại sao nên sử dụng những thiết bị vệ sinh chính hãng ?