Phòng tắm nhỏ thì sử dụng loại chậu rửa INAX nào là phù hợp ?

Nếu đang không biết phải sử dụng loại chậu rửa INAX nào cho phù hợp với phòng tắm của mình, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

phòng tắm nhỏ

Đa số các gia đình Việt đều sở hữu một phòng tắm không quá rộng. Cho nên việc lựa chọn được một chiếc chậu rửa vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, vừa phù hợp với không gian phòng tắm là một điều rất quan trọng. Thật đúng đắn khi quyết định lựa chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX. Được biết đến với độ đa dạng về sản phẩm cao, chất liệu bền cùng với giá thành phù hợp thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng.

phòng tắm có không gian nhỏ Trong đó, dòng sản phẩm chậu rửa cũng không phải là ngoại lệ với nhiều loại như: Chậu rửa treo tường, chậu rửa chân dài, chậu rửa chân lửng, chậu rửa đặt bàn,…. nhưng phù hợp nhất với không gian phòng tắm nhỏ theo chúng tôi là chậu rửa treo tường vì

Chậu rửa treo tường INAX

Chậu rửa treo tường INAX, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà tắm có diện tích khiêm tốn. Bạn sẽ không cần phải quan tâm đến những phụ kiện cồng kềnh đi kèm như bàn để chậu của chậu rửa đặt bàn. Chậu rửa âm bàn có thiết kế đẹp hơn nhưng để lắp đặt sẽ rất tốn diện tích, nên không phù hợp với phòng tắm nhỏ. Sử dụng chậu rửa treo tường là phương pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm tối đa không gian, vừa khiến cho nhà tắm của bạn nhìn thoáng đãng hơn. Tạo cảm giác thoải mái tối đa mỗi khi sử dụng.

Để lựa chọn được sản phẩm chậu rửa INAX chính hãng với mức giá hấp dẫn nhất hãy đến ngay với Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát, địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Phòng tắm nhỏ thì sử dụng loại chậu rửa INAX nào là phù hợp ?

Các bình luận khác

  1. Phương đã bình luận:

    Nho shop tư vấn dùm chậu rủa mặt cho phong tâm