Phòng tắm hiện đại hơn với bồn tắm massage Nofer PM-1008 (có sục khí)

Cuộc sống ngày càng nâng cao, cho nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người từ đó cũng trở nên quan trọng hơn. Một trong những thiết bị phù hợp được nhiều người lựa chọn nhất chính là bồn tắm massage. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bồn tắm massage Nofer PM-1008 hiện đại, với nhiều tính năng tiên tiến đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đến từ thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng Nofer.

bồn tắm massage Nofer PM-1008

Chất liệu cao cấp siêu bền

Sử dụng chất liệu nhựa Acrylic cao cấp, cho nên bồn tắm sục khí massage Nofer PM-1008 trở nên cực kì vững chắc siêu bền cộng thêm lớp chống bám bẩn cho phép vệ sinh một cách dễ dàng. Lòng bồn tắm được thiết kế với độ sâu vừa phải, chống trơn trượt đem tới trải nghiệm thoải mái nhất cho người sử dụng. Khung và chân bồn được cấu tạo từ chất liệu inox bền bỉ,  không bị hoen rỉ. Giữ cho sản phẩm luôn mới sau nhiều năm sử dụng.

Chức năng massage hiện đại

Bồn tắm massage Nofer PM-1008 là một sản phẩm cao cấp, cho nên được sở hữu đầy đủ các chức năng cao cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng như: Chế độ massage toàn bộ cơ thể bằng dòng nước xoáy vặn, các mắt sục khí được bố trí thông minh đảm bảo đánh tan được mọi mệt mỏi của bạn, sau một ngày làm việc căng thẳng. Bồn tắm còn hỗ trợ đường nóng lạnh giúp cho nhiệt độ trong bồn tắm luôn luôn thoải mái, dễ chịu trong bất kì điều kiện thời tiết nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý điều chỉnh nhiệt độ theo sở thích của bản thân.

Thiết kế tinh tế

Bồn tắm có kích thước 1800x950x620 mm quá thoải mái cho một người sử dụng, bạn có thể hoàn toàn đắm chìm và thư giãn mà không lo trật trội. Được thiết kế để lộ phần thân bên cạnh, giúp sản phẩm tăng thêm độ sang trọng cho phòng tắm của bạn. Bồn tắm Nofer PM-1008 rất thích hợp để đặt trong những phòng tắm rộng, hiện đại.

Nếu quan tâm đến sản phẩm bồn tắm massage Nofer PM-1008  hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc nếu muốn tham khảo trực tiếp hãy đến Showroom của chúng tôi ở địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Phòng tắm hiện đại hơn với bồn tắm massage Nofer PM-1008 (có sục khí)