Những lý do nên sử dụng bếp từ âm

Bếp từ hiện đã là một sản phẩm phổ biến đối với mọi gia đình. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được chia ra làm 2 loại chính là bếp từ dương và bếp từ âm với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau. Vì nhiều người vẫn còn đang phân vân không biết có nên sử dụng bếp từ âm hay không. Cho nên, hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc đó nhé.

1. Độ thẩm mỹ cao hơn

không gian bếp

Phần thân của bếp từ âm được thiết kế ẩn xuống bề mặt bếp, chỉ làm lộ phần kính cho việc nấu nướng và thao tác của người sử dụng. Từ đó, giúp tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều so với các loại bếp dương đặt trên mặt bàn. Mặt kính cao cấp sáng bóng cũng làm cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.

2. Nhiều vùng nấu hơn

sử dụng đúng loại chảo

Những loại bếp dương được cấu tạo chỉ có tối đa là 2 vùng nấu. Thì trái lại, những loại bếp âm được thiết kế đa dạng hơn, lên tới 4 vùng nấu. Một vài loại bếp từ cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài còn có bề mặt tự nhận diện vùng nấu, cho phép bạn có thể tùy ý nấu nướng ở bất kì vị trí nào trên mặt bếp.

3. An toàn tối đa

an toàn cho người sử dụng

Tránh thất thoát nhiệt ở mức tối ưu nhờ khả năng chỉ tập trung nhiệt ở vùng nấu. Bạn có thể sở tay vào khu vực xung quanh vùng nấu thoải mái mà vẫn cảm thấy mát lạnh. Bếp còn có nhiều chức năng thông minh như khóa an toàn cho trẻ em, tự động  ngắt điện khi quá tải, tự tắt khi phát hiện không có dụng cụ nào được đặt lên,…

4. Vệ sinh dễ dàng

làm sạch bằng khăn mềm

Mặt kính của bếp âm được cấu tạo từ chất liệu kính đặc biệt, nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức và Pháp. Cho nên bề mặt này không những chịu lực, chịu nhiệt tốt lại còn chống xước rất hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng giẻ mềm là có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Những lý do nên sử dụng bếp từ âm