Nguyên tắc khi lựa chọn gạch ốp lát cầu thang

Cầu thang là bộ phận vô cùng quan trọng, có thể coi đây như một chiếc cầu nối liên kết tất cả các phần của ngôi nhà lại với nhau. Vì thế việc lựa chọn được loại gạch vừa có tính thẩm mỹ lại vừa phải có độ bền cao, chắc chắn để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Những điều cần chú ý khi lựa chọn gạch ốp lát cầu thang

Nên lựa chọn những loại gạch có kết cấu cứng cáp và chịu được áp lực lớn

Đây là nơi thường xuyên đi lại, cho nên nếu bạn chỉ vì muốn tiết kiệm một chút chi phí mà lựa chọn những loại gạch không rõ xuất xứ, có kết cấu không đảm bảo. Thì chỉ sau một thời gian sử dụng, phần gạch này có thể sẽ nứt vỡ, vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa không an toàn khi chúng ta sử dụng. Hiện nay, các loại cầu thang thường lựa chọn sử dụng loại gạch chất liệu Granite bởi độ cứng cao đi kèm với đó là khả năng chịu lực tốt. Hơn nữa loại gạch này cũng có mẫu mã rất đa dạng. Ngoài ra những chất liệu như gốm Norco hay gỗ nhân tạo cũng được nhiều gia đình áp dụng.

Lựa chọn gạch ốp lát cầu thang

Lựa chọn gạch chống trơn trượt

Các bạn cần lưu ý điều này bởi cầu thang là nơi đặc biệt có độ dốc cao, hơn nữa còn được sử dụng để vận chuyển rất nhiều vật dụng. Do đó, tuyệt đối không lựa chọn những loại gạch có bề mặt trơn trượt khi ốp lát.

lựa chọn gạch ốp lát cầu thang ngoài trời phù hợp

Lưu ý khi chọn gạch ốp lát cầu thang ngoài trời

So với những loại cầu thang trong nhà, thì việc lựa chọn gạch ốp lát cho những chiếc cầu thang ngoài trời có đôi chút khác biệt. Vì đặc thù phải chịu nhiều tác động của thời tiết như: nắng, mưa,… do đó các bạn nên lựa chọn những loại gạch ốp lát có độ bền màu cao, cùng với chất liệu đảm bảo giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo một số hãng gạch ốp lát nổi tiếng

Gạch VN-Home

Gạch Thạch Bàn

Bộ sưu tập gạch lát nền Đồng Tâm 40×40 nổi bật 

 

Công ty Ngân Phát chịu trách nhiệm phân phối các loại gạch ốp lát chính hãng, chất lượng cao – giao hàng miễn phí toàn Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, với mức giá vô cùng hợp lý cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Showroom thiết bị vệ sinh

Địa chỉ : 17 Thanh Nhàn – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3633 1149 – 04 3633 1159 – Di động: 0983 573 166 – 0916 950 756

Showroom gạch ốp lát

Địa chỉ : 265 Thanh Nhàn – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội

Điện thoại: 04 3863 4207 – Di động: 0961 314 566 – 01699 644 033

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Nguyên tắc khi lựa chọn gạch ốp lát cầu thang