Một số mẫu chậu rửa chân dài TOTO chất lượng cao, giá cả phải chăng

Ngoài những mẫu chậu rửa âm bàn, bán âm bàn, treo tường… thì dòng sản phẩm chậu rửa mặt chân dài TOTO cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Với lối thiết kế đơn giản, sang trọng, dễ dàng hoạt động cộng với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và các công nghệ thân thiện với môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm của TOTO.

không gian phòng tắm với chậu rửa chân dài

Điểm khác biệt của chậu rửa TOTO chân dài so với những dòng sản phẩm khác là có thêm bệ cột phía dưới tăng thêm độ tinh tế cho phòng tắm và tạo cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. Đặc biệt phần lòng chậu được thiết kế sâu cộng với bề mặt rộng rãi hạn chế tối đa việc bị bắn nước lên trong quá trình sử dụng. Hơn nữa việc được thiết kế với lỗ thoát tràn giúp bạn tiết kiệm nước một cách tối đa.

 

chậu rửa chân dài phù hợp với phòng tắm rộngMột số sản phẩm chậu rửa chân dài TOTO như LPT236CR, LPT239C hay LPT947C với giá giao động chỉ từ 2 – 3 triệu thoải mái cho bạn lựa chọn. Đây cũng là sản phẩm nên sử dụng với những phòng tắm có không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Thiết bị vệ sinh Ngân Phát cam kết các mặt hàng chậu rửa TOTO được sản xuất chính hãng với tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ vào đường dây nóng hoặc  đến trực tiếp Showroom tại địa chỉ 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Một số mẫu chậu rửa chân dài TOTO chất lượng cao, giá cả phải chăng