Hướng dẫn tự lắp vòi xịt nhà vệ sinh nhanh nhất

Vòi xịt vệ sinh là sản phẩm tiện lợi, hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Kiểu dáng cũng như thiết kế của loại sản phẩm này tương đối đơn giản và giữa các thương hiệu cũng không quá khác biệt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt vòi xịt vệ sinh tại nhà mà không cần phải nhờ tới thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Để dễ dàng hơn quý khách có thể tham khảo hướng dẫn các bước lắp đặt qua bài viết dưới đây.

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Máy khoan bê tông
  • Tua vít
  • Cờ-lê
  • Thước dây
  • Bút dạ

Các bước lắp đặt

Bước 1: Khóa van cấp nước trước khi thực hiện

Bước 2: Đo khoảng cách từ sàn đến điểm cần đặt giá đỡ vòi xịt toilet là khoảng 80 cm và cách phía tường tầm 20 cm, sau đó đánh dấu vị trí bắt vít bằng bút dạ.

Đo khoảng cách và đánh dấu vị trí

Bước 3: Khoan và bắt vít giá đỡ vòi xịt. Sau đó kiểm tra xem giá đỡ đã chắc chắn hay chưa.

Khoan và bắt vít giá đỡ vòi xịt

Bước 4: Lắp đầu dây của vòi xịt vào đường cấp nước và dùng Cờ-lê siết chặt lại.

dùng cờ lê siết chặt dây cấp nước

Bước 5: Cuối cùng mở van cấp nước và kiểm tra xem vòi xịt có bị rò rỉ nước hay không, sau đó có thể sử dụng thử để đảm bảo vòi xịt hoạt động bình thường.

Chỉ đơn giản và nhanh gọn với 5 bước thực hiện việc lắp vòi xịt nhà vệ sinh bạn có thể tự lắp đặt cho gia đình mình. Ngoài ra Thiết bị vệ sinh Ngân Phát xin khuyến cao để chọn mua các sản phẩm vòi xịt vệ sinh chính hãng chất lượng cao bạn nên truy cập địa chỉ : nganphat.com.vn để lựa chọn những sản phẩm chính hãng nhất .

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Hướng dẫn tự lắp vòi xịt nhà vệ sinh nhanh nhất