Giới thiệu sứ vệ sinh cao cấp Moonoah

Trên thị trường hiện nay, ngoài các thương hiệu thiết bị vệ sinh đã quá quen thuộc như TOTO, Inax,… Thì thiết bị vệ sinh Moonoah cũng đang bắt đầu có chỗ đứng, có tính cạnh tranh cao trong phân khúc hàng thiết bị vệ sinh cao cấp.

Ưu điểm của sứ vệ sinh Moonoah

Các sản phẩm sứ vệ sinh Moonoah sử dụng thiết bị và công nghệ lò nung thuộc hàng tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gốm sứ chế tác tạo thành.

Với nguyên tắc đặt chất lượng tuyệt hảo lên hàng đầu, xây dựng dịch vụ đẳng cấp để phát triển hình ảnh thương hiệu. Moonoah luôn nỗ lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, để đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng được kì vọng của khách hàng.

sứ vệ sinh moonoah

Công nghệ sản xuất hiện đại, tinh xảo, vô cùng chính xác

Ứng dụng công nghệ mài đặc biệt đất sét siêu mịn, đảm bảo chất lượng sứ tinh tế và mịn màng. Dây chuyền thiết bị lò nung chính xác công nghệ cao nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo quá trình nung khối sứ luôn luôn đồng nhất, bền và không bị biến dạng.

sứ vệ sinh moonoah

Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thử nghiệm sản phẩm. Ngoài việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào, mỗi chậu sứ lavabo khi hoàn thành đều được kiểm nghiệm bằng nước nóng 100 độ, loại bỏ các nguy cơ làm rạn nứt bề mặt sản phẩm. Mỗi bộ bồn cầu sau khi hoàn thành đều trải qua quá trình thử nghiệm chân không và niêm phong, đảm bảo không còn bất kì nguy cơ tiềm ẩn nào trong quá trình sử dụng.

sứ vệ sinh moonoah có gì đặc biệt

Đường ống thải thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả hơn

Đường ống thải được thiết kế lớn hơn 7 mm trở lên so với tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo không còn vấn đề tắc nghẽn trong việc xả thải. Công nghệ men kháng khuẩn tuyệt hảo trong đường ống ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn gây hại và đảm bảo kháng sạch khuẩn lên tới 99,5%

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Giới thiệu sứ vệ sinh cao cấp Moonoah