Đôi nét về thương hiệu American Standard

Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp mọi người hiểu rõ hơn về thương hiệu đến từ Mỹ này. Cũng như biết được tại sao những sản phẩm đến từ American Standard lại được ưa chuộng đến vậy.

Giới thiệu thương hiệu American Standard

Công ty American Standard

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng trong ngành thiết bị vệ sinh. American Standard đã giành được sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách liên tục cung cấp những sản phẩm có thiết kế phong cách, chất lượng cao cùng mức giá rất hợp lý. Bây giờ và trong tương lai, American Standard sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của mình bằng cách cung cấp các giải pháp phòng tắm đáng tin cậy, kết hợp với thiết kế hoàn mỹ và công nghệ tiên tiến để tạo ra một phòng tắm mang lại sự thoải mái và hiệu quả tối ưu đến khách hàng.

Tầm nhìn của American Standard hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn, an toàn hơn và đẹp hơn dù bạn có ở nhà, ở nơi làm việc, hay bất kỳ đâu trên thế giới.

Kết nối mạnh mẽ với những nhà phân phối tại hơn 20 quốc gia cùng với các cơ sở nghiên cứu và sản xuất tại Châu Á. American Standard luôn đáp ứng những gì người tiêu dùng cần và dự đoán những xu hướng mới thông qua những phản hồi từ khách hàng.

Giới thiệu thương hiệu American Standard

Được dẫn dắt bởi đội thiết kế giỏi nhất có trụ sở tại Châu Á. American Standard cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh có hiệu suất cao như những chiếc vòi rửa lavabo đầy phong cách, chậu rửa thiết kế tinh tế cho phòng tắm hay nhà bếp, cùng với đó là nhiều loại vòi sen, bồn tắm,… và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

American Standard cung cấp các giải pháp phòng tắm tổng thể cho khách hàng ở những khu dân cư hay trung tâm thương mại. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm nước sử dụng cho những công trình xây mới, thay thế hay cần sửa chữa.

thiết bị vệ sinh American Standard

American Standard thuộc công ty hàng đầu thế giới về vệ sinh LIXIL. Bộ phận này hoạt động tại 150 quốc gia, với hơn 50 cơ sở sản xuất và R & D trên toàn cầu. Các thương hiệu kinh doanh Công nghệ của LIXIL bao gồm: LIXIL, INAX, GROHE, American Standard và JAXSON.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Đôi nét về thương hiệu American Standard