Độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng bếp từ cao cấp Faster

Faster là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng nhất Châu Âu. Bếp từ của hãng đang ngày càng góp mặt nhiều trong các gian bếp hiện đại, và được nhiều bà nội trợ yêu thích sử dụng thay thế cho bếp gas truyền thống. Lý do một phần cũng là vì có nhiều mẫu mã đẹp, tốc độ nấu nướng nhanh lại dễ sử dụng. Không những thế, bếp từ cao cấp Faster còn nổi tiếng với việc sở hữu rất nhiều tính năng an toàn, cao cấp mà chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn được biết ngay sau đây.

bếp từ

Bề mặt cảm ứng toàn vùng hiện đại

Bếp từ cao cấp Faster được cấu tạo với bề mặt chất lượng cao. Không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian bếp nhà bạn, mà bề mặt này còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng toàn vùng, cho phép bạn có thể nấu trên bất kì khu vực nào trên mặt bếp.

Tự ngắt điện khi không có dụng cụ làm bếp được đặt lên

Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi quên không tắt bếp nữa. Với chức năng thông minh này khi bạn đã nấu xong và nhấc các dụng cụ ra thì bếp sẽ tự động ngắt điện. Vừa tiết kiệm điện một cách tối đa lại vừa bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ.

Hệ thống cảnh báo quá nhiệt

Để làm chín thức ăn nhanh thì bếp từ phải sinh ra lượng nhiệt rất lớn. Cho nên sau một khoảng thời gian các linh kiện sẽ có hiện tượng quá nhiệt. Nếu để một thời gian dài sẽ gây hại đến bếp, tệ hơn có thể sẽ gây cháy nổ, mất an toàn. Tuy nhiên với bếp từ cao cấp Faster, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mỗi khi bếp quá nóng hệ thống cảnh báo quá nhiệt sẽ tự động hiển thị, giúp người dùng có những điều chỉnh kịp thời.

sử dụng đúng loại chảo

Tính năng cảm ứng chống tràn

Là một tính năng thông minh của bếp từ cao cấp. Tự nhận biết các món ăn nào có dấu hiệu sắp tràn ra ngoài thì sẽ phát ra cảnh báo, giúp các bà nội trợ có được những điều chỉnh hợp lý.

Tính năng ECO thân thiện với môi trường

Tính năng này cho phép bếp vẫn hoạt động tốt kể cả trong những khu vực có nguồn điện yếu. Ngoài ra bếp cũng có khóa an toàn, khi đang nấu sẽ vô hiệu hóa hết các nút điều khiển, tránh trường hợp trẻ em có thể nghịch ngợm vào bếp.

Với nhiều tính năng hiện đại như này, thì bếp từ cao cấp Faster là một sự lựa chọn chắc chắn không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756  để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng bếp từ cao cấp Faster