Điều gì khiến cho vòi sen tăng đang áp dần thay thế vòi sen thường

Gần đây nhiều gia đình quyết định lựa chọn sử dụng vòi sen tăng áp thay vì sử dụng vòi sen thông thường. Cũng dễ hiểu bởi vì ích lợi mà vòi sen tăng áp đem lại tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để biết chi tiết hơn những lợi ích nó đem lại gồm những gì nhé.

Vòi sen tăng áp giúp tiết kiệm nước lên tới 40%

vòi sen tăng áp tiết kiệm nước hơn

Nghe thì có vẻ thật khó tin, nhưng điều đó lại hoàn toàn là sự thật. Vòi sen tăng áp được thiết kế với nhiều lỗ hơn các loại vòi sen thông thường, sử dụng áp lực nước lớn làm các tia nước trở nên rất nhỏ vì vậy lượng nước tiêu hao cũng ít hơn. Theo như thông số của các cuộc kiểm tra giữa 2 loại vòi sen này. Thì trong một khoảng thời gian nhất định, vòi sen tăng áp tiêu tốn ít nước hơn vòi sen thường khoảng 30 đến 40%.

Vòi sen tăng áp có độ bền rất cao

Sử dụng áp lực nước mạnh yêu cầu chất lượng vòi sen cũng phải được sản xuất bởi các chất liệu cao cấp. Từ đó chúng ta có thể  tự suy ra được độ bền của vòi sen tăng áp chắc chắn sẽ hơn so với vòi sen thường. Theo thông tin từ nhà sản xuất, vòi sen tăng áp có thể sử dụng tốt lên tới 15 năm mà không vấn đề gì hoặc hơn nếu được bảo trì thường xuyên.

Sử dụng vòi sen tăng áp giúp sảng khoải hơn

sử dụng vòi sen tăng áp giúp thoải mái hơn

Mệt mỏi, chán nản với dòng nước yếu từ vòi sen thường. Chuyển qua vòi sen tăng áp là một bước đột phá giúp bạn nhanh chóng đánh tan cái nóng. Hàng trăm lỗ phun nước siêu nhỏ đem tới cho bạn cảm giác như đang được massage và toàn bộ cơ thể sẽ hoàn toàn cảm thấy thư giãn.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Điều gì khiến cho vòi sen tăng đang áp dần thay thế vòi sen thường