Điểm đặc biệt trong công nghệ bồn cầu STATIS Stype

Đến với thương hiệu Inax bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng, thiết kế đẹp, hơn nữa còn phù hợp với túi tiền. Không ngừng nâng cao chất lượng cũng như tính năng, bồn cầu Inax ngày càng đa dạng hơn về chủng loại, phù hợp với nhiều không gian nội thất và nhu cầu sử dụng. Đặc biệt một số loại bồn cầu cao cấp còn được trang bị công nghệ mới có tên bồn cầu STATIS Stype. Vậy điều gì đặc biệt ẩn chứa bên trong STATIS Stype, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Đặc điểm của công nghệ STATIS Stype

1. Công nghệ điều khiển từ xa thông minh

Công nghệ điều khiển từ xa thông minh

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển các chế độ phun rửa, xả tự động hay điều chỉnh nhiệt độ một cách đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác trên chiếc Smartphone của mình, thông qua kết nối Bluetooth.

2. Công nghệ Triple Votex

Công nghệ triple votex

Đúng như cái tên của nó, công nghệ Triple Votex cung cấp 3 dòng nước xoáy cực mạnh từ 3 cửa xả luồn vào từng ngóc ngành của lòng bồn cầu và đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu nhất. Công nghệ xả hoàn toàn tự động và có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh hay bảng điều khiển gắn trên tường.

3. Công nghệ xả tự động

Công nghệ xả tự động

Xả nước tự động hoàn toàn bằng điều khiển, mức xả đại hoặc tiểu tùy thuộc theo thời gian sử dụng. Khi sử dụng công nghệ này, bạn cũng không cần lo lắng nếu quên không xả nước.

4. Công nghệ ánh sáng nhẹ

Công nghệ ánh sáng nhẹ

Sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng chiếu vào lòng bồn cầu giúp định hướng chuyển động, đặc biệt không làm trói mắt cũng như gây mất ngủ cho người sử dụng vào ban đêm.

5. Thư giãn với âm nhạc

Thư giãn với âm nhạc

Khi đã quá buồn chán mỗi khi đi vệ sinh thông thường, thì giờ đây với âm nhạc được phát ra tự động từ loa được đặt ở 2 bên bồn cầu sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn

6. Công nghệ khử mùi thông minh

Công nghệ khử mùi thông minh

Sử dụng một dòng khí tuần hoàn bên trong bồn cầu. Sau đó dùng một dòng khí đối lưu hút ngược lại tất cả những mùi hôi khó chịu và khử chúng bên dưới lòng bồn cầu. Từ đó giúp mùi hôi không còn bị tồn đọng, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và giữ gìn không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

7. Công nghệ diệt khuẩn PLASMACLUSTER

Công nghệ diệt khuẩn PLASMACLUSTER

Các hạt Plasmacluster ion được phân tán và len lỏi đến mọi ngóc ngách trong lòng bồn cầu, đến cả những nơi mà nước không tới được để làm sạch vi khuẩn và các chất bẩn. Plasmacluster cũng giải phóng các ion ra môi trường bên ngoài để tiêu diệt các phần tử tạo mùi hôi và vi khuẩn, tạo bầu không khí trong lành và dễ chịu nhất.

Bài viết liên quan:

Thiết bị vệ sinh INAX sở hữu những công nghệ tiên tiến nào?

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Điểm đặc biệt trong công nghệ bồn cầu STATIS Stype