Đặc điểm từng loại két nước của bồn cầu

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện đang phổ biến các loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường,…  Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt không giống nhau. Trong đó, két nước cũng là điểm khác biệt được người tiêu dùng lưu tâm khi chọn mua. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các loại bồn cầu sử dụng những kiểu két nước nào và đặc điểm của từng loại nhé.

noi that phong tam

Két nước tích hợp vào bồn cầu

Kiểu két nước này chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các kiểu bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối.

  • Bồn cầu 1 khối: két nước được đúc liền với bệ ngồi. Ưu điểm của loại này là không cần phải thi công phức tạp khi lắp đặt. Bể chứa nước được thiết kế khá nhỏ gọn tạo cho sản phẩm một dáng vẻ liền khối, tinh tế cho phòng tắm. Tuy nhiên, các loại bồn cầu 1 khối thường có thiết kế khá lớn cho nên chỉ phù hợp với những không gian rộng.
  • Bồn cầu 2 khối: đối với loại bồn cầu này, két nước với bồn cầu được tách riêng. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi kiểu phòng tắm. Nhược điểm lớn nhất của loại bồn cầu này là kết cấu có nhiều ngóc ngách khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn.

Két nước âm tường

Kiểu két nước này thường thấy ở những loại như bồn cầu treo tường và bồn cầu sử dụng van xả.

phòng tắm có không gian nhỏ

Bồn cầu treo tường được thiết kế với bể nước được giấu kín bên trong tường. Mục đích nhằm để tiết kiệm tối đa không gian, hơn nữa cũng rất dễ dàng vệ sinh khối bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này. Bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ vị trí thi công, lắp đặt bồn cầu, chôn khung thép đỡ bể nước ở đâu cho hợp lý.

Hiện thiết bị vệ sinh Ngân Phát đang phân phối rất nhiều loại sản phẩm bồn cầu khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu có nhu cầu mua hàng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Đặc điểm từng loại két nước của bồn cầu