Công nghệ xả xoáy Tornado của TOTO có gì đặc biệt ?

Khi mua các sản phẩm bồn cầu cao cấp của TOTO. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được, các loại bồn cầu này đều được giới thiệu là áp dụng công nghệ xả Tornado. Nhưng cụ thể cách thức hoạt động của công nghệ này là như thế nào, thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên quan đến công nghệ tiên tiến này.

công nghệ xả xoáy tornado

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ xả Tornado

  • Tornado theo tiếng anh có nghĩa là “cơn lốc”. Đúng như cái tên của nó, sử dụng một lực xoáy cực mạnh cuốn bay mọi chất bẩn cứng đầu nhất. Công nghệ này, khác với các công nghệ xả thông thường khác ở chính phần thiết kế. Với những bồn cầu có hệ thống xả Tornado, nước sẽ phun trực tiếp cực kì mạnh mẽ và xoáy đều quanh mặt bồn cầu quét sạch mọi vết bẩn một cách sạch sẽ và nhanh chóng.
  • Không gây ra tiếng ồn: tuy có áp lực nước lớn cùng tốc độ xoáy rất nhanh và mạnh nhưng Tornado vẫn hoạt động vô cùng êm ái, không hề ồn ào. Cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ làm ảnh hưởng đến người khác.

tornado hoạt động nhanh và mạnh

  • Thiết kế vành kín mới: Các sản phẩm bồn cầu sở hữu công nghệ xả Tornado đều được thiết kế với vành kín hiện đại, không những đem lại cho bồn cầu kiểu dáng đẹp, hạn chế tối đa chất bẩn, vi khuẩn. Công nghệ mới này còn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bồn cầu TOTO tích hợp công nghệ xả Tornado quả là một sự lựa chọn tuyệt vời và cần thiết cho mọi gia đình. Nếu quan tâm tới sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc quý khách cũng có thể tới tham khảo trực tiếp tại Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Công nghệ xả xoáy Tornado của TOTO có gì đặc biệt ?