Công nghệ Water Saving của TOTO – giải pháp tiết kiệm nước ưu việt

Nếu ai ưa chuộng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của TOTO thì đều rất hài lòng vì những công nghệ, tiện ích hiện đại mà hãng này đem tới cho người sử dụng. Một trong số đó là chức năng tiết kiệm nước ưu việt của công nghệ Water Saving.

water saving

Đây là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh của TOTO như: bồn cầu, sen tắm, vòi rửa giúp tiết kiệm nước tối đa. Việc ứng dụng Water Saving trong sen tắm với lỗ phun nhỏ giúp tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo cho bạn có cảm giác sảng khoái khi tắm. Đặc biệt, bằng cách bổ sung khí vào nước làm cho giọt nước lớn hơn giúp bạn có được sự thích thú khi tắm mà lượng nước tiêu thụ lại ít hơn.

vòi rửa tích hợp công nghệ water saving

Công nghệ Water Saving chính là một trong những sự khác biệt lớn nhất của bồn cầu TOTO so với những sản phầm bồn cầu khác. Với hệ thống xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa giúp hòa trộn và tạo  dòng xoáy cực mạnh cuốn trôi hết mọi vết bẩn và hạn chế tối đa vi khuẩn bám lại trong thành bồn cầu.

Với công nghệ Water Saving, bạn không còn phải lo về vấn đề tiết kiệm nước nữa. Nó sử dụng lượng nước ít hơn rất nhiều so với các loại bồn cầu khác nhưng vẫn đem lại hiệu quả làm sạch giúp cho bạn tiết kiệm chi phí tiền nước hàng tháng.

Đến ngay với thiết bị vệ sinh Ngân Phát để lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo hành uy tín. Quý khách quan tâm có thể đến tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 17  Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Công nghệ Water Saving của TOTO – giải pháp tiết kiệm nước ưu việt