Công nghệ vòi rửa tự động Eco Power của TOTO tiện lợi – tiết kiệm nước tối đa

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO sau khi cho ra mắt vòi rửa tự động công nghệ Eco Power đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều khách hàng và được đánh giá cao bởi tính tiện lợi cũng như độ tiết kiệm nước mà nó đem lại. Chi tiết thông tin về công nghệ này ra sao, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé.

công nghệ eco power

1. Giới thiệu công nghệ Eco Power

Eco Power là công nghệ cảm ứng hiện đại trong các vòi nước lạnh. Khi sử dụng những vòi rửa tự động này, bạn chỉ cần đưa tay vào, nước sẽ tự động chảy ra mà không cần đến công tắc hay van khóa như những vòi rửa thông thường. Sử dụng công nghệ Eco Power giúp tránh lãng phí nước một cách tối đa. Vì thế, rất thích hợp sử dụng ở những nhà vệ sinh công cộng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện,…. vừa làm toát lên vẻ hiện đại sang trọng cho không gian lại vừa tiện lợi cho người sử dụng.

vòi rửa tự động eco power

2. Thành phần cấu tạo

  • Mắt cảm ứng: là loại mắt cảm ứng thông minh, có thiết kế rất nhỏ được gắn ở đầu vòi rửa. Với độ chính xác cực cao, cho phép mắt cảm ứng dễ dàng nhận biết khi có tay người sử dụng để lại gần vòi rửa. Sau đó nước sẽ tự động chảy ra, khi nhận thấy người dùng đã bỏ tay khỏi vòi thì nước sẽ tự động ngắt, tránh lãng phí nước khi không cần thiết.
  • Bộ cung cấp điện tự động: Đây là bộ phận được gắn bên trong vòi, hoạt động nhờ lượng năng lượng tạo ra do dòng nước đem lại. Do vậy bộ phận này hoạt động hoàn toàn độc lập không cần sử dụng đến điện năng. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí hàng tháng lại đem về hiệu quả cao.

cấu tạo của eco power

Đây là một sản phẩm phù hợp với những nơi có lượng người sử dụng lớn và thường xuyên ở những công trình công cộng. Khi sử dụng công nghệ vòi rửa tự động Eco Power của TOTO bạn sẽ không còn phải lo kiểm soát về vấn đề điện nước nữa. Không chỉ hiện đại, tiện lợi, vòi rửa tự động còn được thiết kế rất đẹp với các kiểu dáng sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian vệ sinh. Do đó, nên sản phẩm này đang được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Để mua được sản phẩm vòi rửa tự động Eco Power của thương hiệu TOTO chính hãng với nhiều ưu đãi nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756. Hoặc đến tham khảo trực tiếp tại Showroom của chúng tôi ở địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Công nghệ vòi rửa tự động Eco Power của TOTO tiện lợi – tiết kiệm nước tối đa