Công nghệ van nhiệt thông minh SMA của TOTO

SMA là công nghệ duy trì nhiệt độ nước luôn ổn định đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng TOTO. Với công nghệ này, bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc bị bỏng nữa và hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước một cách thoải mái và an toàn.

công nghệ sma

Cách thức hoạt động của SMA

SMA là một công nghệ thông minh, biết cách duy trì nhiệt độ ổn định cho dòng nước ở một mức không đổi, cho dù nhiệt độ nóng hay lạnh đến như thế nào. Được TOTO nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích nâng cao độ tiện nghi cho khách hàng và đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để làm được điều đó, SMA sử dụng lò xo nhiệt tự động điều chỉnh nguồn nước và duy trì nhiệt độ ở một mức ổn định, mặc dù nhiệt độ và áp lực nước ở nhiều nơi trong nhà không hề giống nhau.

cách thức hoạt động của công nghệ sma

Ưu điểm của công nghệ SMA

Khi chúng ta sử dụng vòi nước, các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bởi một ống nước lạnh phủ bên ngoài. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng một cách an toàn. Khi sử dụng công nghệ SMA, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc điều chỉnh nhiệt độ của nước mỗi khi sử dụng như trước kia nữa. Ngoài ra công nghệ này cũng giúp tiết kiệm nước cho gia đình bạn một cách tối đa.

Nếu muốn sở hữu những thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, có ứng dụng công nghệ SMA tiên tiến. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Công nghệ van nhiệt thông minh SMA của TOTO