Công nghệ CEFIONTECH của thiết bị vệ sinh TOTO là gì ?

Công nghệ CEFIONTECH được khen ngợi rất nhiều và được coi là một bước đột phá của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO. Vậy công nghệ CEFIONTECH là gì? nó đem lại ích lợi gì hơn so với các sản phẩm của thương hiệu khác ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Công nghệ CEFIONTECH là công nghệ chống bám bẩn độc quyền của TOTO. TOTO đã tạo một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt. Với công nghệ này bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn không cho chất bẩn, nấm mốc hay vi khuẩn bám vào bề mặt. Sự thay đổi này đã tạo ra một bề mặt sứ không bị đổi màu và vẫn luôn như mới trong suốt thời gian dài sử dụng.

công nghệ cefiontect

Thiết bị vệ sinh TOTO hướng tới phân khúc khách hàng ở tầm cao, với những thiết bị vệ sinh cao cấp nên những chi tiết nhỏ cũng trở nên rất quan trọng. Với việc áp dụng thành công nhiều công nghệ hiện đại trong đó công nghệ CEFIONTECH là một bước đột phá giúp cho thiết bị vệ sinh TOTO ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Lợi ích của công nghệ CEFIONTECH

  • Làm cho nhà tắm sạch sẽ, luôn như mới khiến cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái.
  • Việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết giúp tiết kiệm tối đa thời gian.
  • Ngăn ngừa chất bẩn, nấm mốc, vi khuẩn giúp bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng.

Với những thông tin trên đây hy vọng các bạn đã có thể hiểu hơn về công nghệ CEFIONTECH, cũng như nắm được những lợi ích của các sản phẩm ứng dụng công nghệ này. Từ đó có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Nếu quan tâm hãy tới tham khảo trực tiếp tại Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Công nghệ CEFIONTECH của thiết bị vệ sinh TOTO là gì ?