Có nên mua một chiếc máy rửa bát không ?

Máy rửa bát, vẫn là một khái niệm khá mới đối với đại đa số người dân Việt Nam. Nhiều người vẫn nghĩ đây là một sản phẩm xa xỉ và chỉ giành cho những gia đình giàu có. Thực tế trên thị trường hiện nay máy rửa bát rất đa dạng được phân chia thành nhiều phân khúc giá rẻ chỉ trên 10 triệu đồng đến những dòng máy  cao cấp giá trên 40 triệu, thích hợp với túi tiền của mọi gia đình. Nhưng quan trọng nhất vẫn là rửa bát bằng máy có đảm bảo sạch như rửa bát bằng tay không? đây là câu hỏi làm rất nhiều người còn băn khoăn khi quan tâm đến sản phẩm máy rửa bát. Vậy hãy tham khảo một vài lợi ích dưới đây để cân nhắc xem có nên mua một chiếc máy rửa bát không nhé.

1. Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng máy rửa bát tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, bình thường bạn phải dành ra 30 -40 phút cho việc rửa bát thì giờ đây, chỉ cần xếp bát đĩa vào trong máy. Trong thời gian máy hoạt động bạn có thể rảnh tay đi làm những việc khác.

dễ dàng sử dụng

2. Đảm bảo vệ sinh

dùng máy rửa bát còn đảm bảo vệ sinh hơn việc rửa bát bằng tay, bởi máy rửa bát rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt có thể đạt được là 75 độ C,kèm với chất tẩy rửa chuyên dụng bát được khử sạch khuẩn hoàn toàn, trong khi đó rửa bằng tay nhiều lúc chất tẩy rửa vẫn còn đọng lại trên bát đĩa do trong quá trình rửa không kĩ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

3. Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng máy rửa bát cho gia đình còn tiết kiệm được lượng lớn chi phí cho tiền nước, bởi mỗi chu trình rửa của máy chỉ tốn có 6 đến 12 lít nước với mức công suất rửa là 12 bộ bát đĩa, trong khi nếu rửa bằng tay, quý khách phải tốn tới 20 lít nước mới có thể rửa sạch 12 bộ đồ ăn.

máy rửa bát giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Chỉ với vài lợi ích kể trên chắc hẳn các bạn cũng đã thấy việc lựa chọn một chiếc máy rửa bát là hoàn toàn thích hợp cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều tư vấn hữu ích khác hoặc đến tham khảo trực tiếp tại địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Có nên mua một chiếc máy rửa bát không ?