Có gì đặc biệt trong công nghệ xả G-max đến từ thương hiệu TOTO

TOTO là một thương hiệu được nhiều khách hàng trên thế giới yêu thích. Vì thường ứng dụng nhiều công nghệ thông minh vào trong những sản phẩm của họ. Trong đó, đặc biệt hơn cả phải kể đến công nghệ xả G-max cực mạnh trong các dòng bồn cầu được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hệ thống xả này có gì đặc điểm gì nổi bật nhé.

thiết bị vệ sinh toto

1. Đặc điểm của công nghệ G-max

G-max là hệ thống xả thẳng tiên tiến. Khác với công nghệ xả xoáy Tornado, G-max được thiết kế với nắp van xả rộng 6.72cm và đường xả rộng 5.4cm cùng áp lực nước cực mạnh. Đảm bảo sẽ nhấn chìm được tất cả mọi vết bẩn, dù cho đó là loại cứng đầu nhất. Với những bồn cầu được ứng dụng công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng chất bẩn không trôi hết mỗi lần xả nước nữa. Từ đó, công việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

công nghệ g-max

2. Công nghệ xả G-max – một bước tiến hóa cho các sản phẩm bồn cầu

Việc ứng dụng công nghệ xả G-max dường như đã là một bước tiến hóa cho các sản phẩm bồn cầu của TOTO. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tắc nghẽn. Vì những bồn cầu tích hợp công nghệ này có kích thước ống xả lớn hơn rất nhiều so với các loại bồn cầu khác. Nó có thể nhấn chìm được những vật có kích thước lên tới 2 inch một cách dễ dàng, điều mà các loại ống xả thông thường không thể làm được. Công nghệ G-max của TOTO là một bước đột phá, dẫn đầu xu thế, đem tới trải nghiệm tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

g-max có đường xả lớn

Để sở hữu các sản phẩm bồn cầu chính hãng được tích hợp công nghệ xả G-max tiên tiến của TOTO. Hãy đến ngay với chúng tôi, công ty thiết bị vệ sinh Ngân Phát chuyên phân phối những sản phẩm  thiết bị vệ sinh chính hãng, của nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 04 3633 1159 – 0983 573 166 – 0916 950 756. Hoặc đến tham khảo trực tiếp tại Showroom của chúng tôi ở địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Có gì đặc biệt trong công nghệ xả G-max đến từ thương hiệu TOTO