Chi tiết công nghệ nắp rửa Shower Toilet của INAX

Nắp rửa Shower Toilet là một bước đột phá lớn trong công nghệ của Inax. Sản phẩm ra đời với nhiều tính năng thuận tiện hỗ trợ người sử dụng đã góp phần nâng cao cuộc sống, thoải mái cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Để hiểu rõ hơn về những công nghệ thông minh được ứng dụng trong nắp rửa Shower Toilet, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các công nghệ trong nắp rửa Shower Toilet

1. Công nghệ 2 đầu phun riêng biệt

Công nghệ 2 đầu phun riêng biệt

Ngoài vòi phun phía sau thông thường thì giờ đây Inax đã trang bị thêm một vòi phun phía trước dành riêng cho các chị em phụ nữ. Sử dụng áp lực nước nhẹ nhàng  vừa thoải mái lại sạch sẽ.

2. Công nghệ vòi phun Massage

Công nghệ vòi phun Massage

Chức năng rửa luân chuyển giữa 2 chế độ phun áp lực nhẹ và mạnh mẽ của vòi rửa phía sau và chế độ phun bằng các hạt nước chứa bọt khí êm ái tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu dành cho phụ nữ.

3. Sở hữu công nghệ vật liệu kháng khuẩn

công nghệ ion bạc

Nắp rửa Shower Toilet được sản xuất bằng vật liệu chứa Ion Bạc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22.196 SIAA cho hiệu quả kháng khuẩn.

4. Bệ ngồi sưởi ấm

Bệ ngồi sưởi ấm

Khi mùa đông đến bạn sẽ không còn phải e ngại mỗi khi đặt mông lên chiếc bồn cầu nữa, bởi giờ đây chức năng sưởi ấm bệ ngồi đã được tích hợp trong nắp rửa Shower Toilet. Hơn nữa, nước ở các vòi rửa cũng có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau để đem tới trải nghiệm phù hợp nhất với người sử dụng.

5. Công nghệ rửa 1 chạm

Công nghệ rửa 1 chạm

Chỉ với một thao tác cho tất cả những công đoạn từ phun rửa cho tới sấy khô. Không hề phức tạp đặc biệt vô cùng thuận tiện cho người già và trẻ nhỏ.

6. Công nghệ đầu phun với chức năng tự vệ sinh

Công nghệ đầu phun với chức năng tự vệ sinh

Ngoài những chế độ phun rửa bình thường. Đầu vòi phun còn được tích hợp thêm chế độ tự vệ sinh bằng nước nóng trước và sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối.

7. Công nghệ khử mùi

Công nghệ khử mùi

Với công nghệ đặc biệt khử hết mùi hôi từ trong lòng bàn cầu sẽ giúp vi khuẩn không thể phát tán ra môi trường bên ngoài. Từ đó, giúp không gian vệ sinh của bạn luôn thoáng đãng và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

8. Công nghệ sấy khô bằng khí ấm

 Công nghệ sấy khô bằng khí ấm

Sau khi quá trình xịt rửa diễn ra, một dòng khí ấm sẽ được thổi ra giúp sấy khô nhanh và dễ chịu, hơn nữa công nghệ này còn tiện lợi lại sạch sẽ hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhờ không phải sử dụng giấy vệ sinh nữa.

9. Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Với rất nhiều công nghệ tiên tiên, tuy nhiên chiếc nắp bồn cầu này lại không hề ngốn điện bởi chế độ tiết kiệm điện một chạm 8 tiếng và 24 tiếng, mang lại hiệu quả kinh tế và an toàn cho người sử dụng.

10. Công nghệ nắp đậy vòi phun

Công nghệ nắp đậy vòi phun

Sử dụng tấm chắn phủ lên đầu vòi phun giúp cho chúng không bị ảnh hưởng bởi chất bẩn hay vi khuẩn. Nắp chắn cũng được thiết kế để có thể tháo lắp dễ dàng lúc cần vệ sinh.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chi tiết công nghệ nắp rửa Shower Toilet của INAX