Chế độ booster của bếp từ Faster là gì và các mức công suất của bếp từ

Nhiều người lựa chọn sử dụng bếp từ Faster, một phần là vì kiểu dáng được thiết kế sang trọng và tinh tế. Hơn thế nữa bếp còn có công suất rất mạnh và được hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, mà các loại bếp từ khác không có. Trong số đó có một tính năng vô cùng hữu ích được gọi là booster. Vậy tính năng booster là gì ? nó có công dụng như nào trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chế độ booster là gì ?

Booster được hiểu nôm na là một tính năng, cho phép bạn có thể tăng công suất nấu nướng của bếp lên mức cao nhất. Ví dụ khi nấu những món ăn cần mức nhiệt lớn hoặc khi muốn tiết kiệm thời gian. Khi kích hoạt chức năng này công suất của bếp sẽ hoạt động ở mức tối đa, vượt trên mức bình thường khoảng 1,3 – 1,5 lần.

chức năng booster của bếp từ

Các mức công suất của bếp từ

  • Các bếp từ sử dụng công suất 1800W hầu hết đều là những bếp từ phổ thông. Với ưu điểm giá thành rẻ nên thường được lựa chọn bởi đa số các gia đình.
  • Các bếp từ sử dụng công suất 2000W là những bếp từ có công suất trung bình. Xuất hiện đa số ở những bếp từ đôi hoặc những loại bếp kết hợp điện tử.
  • Các bếp từ sử dụng công suất 2300W đây là mức công suất lớn, thường xuất hiện ở những bếp từ cao cấp, ví dụ như nhiều mẫu bếp từ hiện đại của Faster.

bếp từ

Bếp từ cao cấp Faster có ứng dụng tính năng booster, thường sẽ được tích hợp thêm chức năng inverter hiện đại. Cho phép bạn sử dụng chế độ booster trong khoảng thời gian tối đa là 10 phút/ lần, rồi sau đó sẽ tự động trở lại mức nhiệt bình thường. Tránh quá tải, dẫn đến cháy nổ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đây là chức năng hiện đại, thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng rất nhiều. Nhưng chúng tôi khuyến cáo, các bạn chỉ nên sử dụng chức năng này trên một vùng nấu và vùng nấu còn lại cũng phải hạ nhiệt hoặc tắt hẳn đi, để cho bếp hoạt động một cách an toàn và ổn định.

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chế độ booster của bếp từ Faster là gì và các mức công suất của bếp từ