Chậu rửa TOTO gồm những loại nào?

Hỏi: Xin chào, mình đang có nhu cầu mua chậu rửa của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO. Công ty có thể cho mình hỏi chậu rửa của hãng này gồm những loại nào được không ?

Trả lời:

Hiện nay trên thị trường TOTO đang phân phối rất nhiều kiểu chậu rửa với thiết kế đơn giản, hiện đại, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều loại phòng tắm khác nhau.

Đầu tiên là dòng sản phẩm chậu rửa đặt bàn TOTO

chậu rửa đặt bàn toto

Với thiết kế sang trọng, tinh tế kết hợp với việc đặt trên mặt bàn đá làm tăng mạnh tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm rộng. rất được ưa chuộng sử dụng trong các dự án lớn như khách sạn, trung tâm thương mại, khu nghỉ mát,… Ngoài dòng sản phẩm chậu rửa đặt trên bàn, bạn có thể lựa chọn mẫu chậu rửa đặt âm bàn, chậu rửa bán âm bàn, chậu rửa dương vành sao cho phù hợp với sở thích và không gian gia đình mình.

Thứ hai là dòng sản phẩm chậu rửa chân lửng và chân dài TOTO

không gian phòng tắm với chậu rửa chân dài

Đây là hai mẫu chậu rửa được rất nhiều các gia đình yêu thích bởi thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa, ngoài ra phần chân chậu rửa còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ. Phù hợp với những gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ, hẹp.

Thứ ba là dòng sản phẩm chậu rửa treo tường TOTO

vệ sinh chậu rửa mặt

Chậu rửa treo tường cũng là một loại chậu rửa được thiết kế giành cho những phòng tắm có diện tích khiêm tốn. Nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao cùng với sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chậu rửa TOTO gồm những loại nào?