Chậu rửa Lavabo TOTO nào phù hợp với nhà tắm của bạn

Lựa chọn những thiết bị vệ sinh cho phòng tắm đã trở nên rất quan trọng bất kể đó là  một phòng tắm trang trọng, hiện đại hay đơn giản là một phòng tắm thông thường. Trong đó, việc trang bị cho nó một chiếc chậu rửa phù hợp là một điều hết sức cần thiết. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại chậu rửa  Lavabo Toto nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này và cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

 

chậu rửa mặt toto

Chọn kiểu dáng

Một trong những điểm mạnh của dòng chậu rửa mặt TOTO là sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước với các loại như: hình tròn, vuông, có chân, không chân,…. tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

đa dạng kiểu dáng

 

Chọn theo nhiều loại không gian khác nhau

  • Nhà tắm có diện tích rộng: Với không gian rộng thì quá dễ dàng rồi, bất kỳ loại chậu rửa TOTO nào cũng sẽ phù hợp với không gian nhà bạn, hãy lựa chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất nhé.
  • Nhà tắm có diện tích hẹp: với diện tích không gian như thế thì bạn nên chọn những mẫu chậu rửa treo tường, chân lửng để có thể lắp đặt được vào góc phòng, tiết kiệm không gian.
  • Nhà tắm vuông vắn: với hình dạng nhà tắm vuông vắn thì bạn nên sử dụng chậu rửa có đường cong mềm mại như hình bầu dục hoặc hình tròn.
  • Nhà tắm hơi lệch, không vuông vắn: những lavabo Toto hình vuông sẽ giúp cho căn phòng tắm nhà bạn cân đối hơn rất nhiều đó.

Chọn kích thước

Đây cũng là một vấn đề cần lưu tâm. Phải lựa chọn chậu rửa sao cho thật hài hòa và cân đối với không gian phòng tắm. Ví dụ không gian rộng thì nên chọn những chiếc chậu rửa to, còn không gian không rộng cũng không hẹp thì nên chọn những loại chậu rửa loại vừa.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp thì cũng không nên chọn bồn rửa quá bé để tránh những trường hợp bất tiện khi sử dụng. Bạn cũng nên tham khảo giá của các loại lavabo trước khi quyết định mua để phù hợp với tình hình tài chính của mình.

 

không gian nhà tắm phù hợp

 

Hiện nay công ty Ngân Phát chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm chậu rửa lavabo Toto với xuất xứ chính hãng. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc có thể đến tham khảo trực tiếp tại Showroom địa chỉ số 17 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

 

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Chậu rửa Lavabo TOTO nào phù hợp với nhà tắm của bạn