Cách nhận biết thiết bị vệ sinh INAX chính hãng

Thiết bị vệ sinh INAX được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn vì mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời cùng với  mức giá phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại hàng nhái, hàng kém chất lượng làm giả thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX. Đánh lừa những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm khi đi mua hàng. Vậy cách phân biệt hàng chính hãng như nào? hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé.

phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh inax

Sản phẩm sứ vệ sinh

Mỗi khi mua một sản phẩm thì điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đến là tem chống hàng giả được in trên các sản phẩm chính hãng của INAX. Ngoài ra trên thân và bao bì sản phẩm cũng được in logo chuẩn và nhãn hiệu thương mại của hãng được pháp luật bảo hộ độc quyền. Thiết bị vệ sinh INAX luôn được thiết kế tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết, có sự đồng bộ thống nhất trong chất lượng sản phẩm. Từ bề mặt nước men, phần sứ cho đến các phụ kiện.

Hàng giả, hàng nhái thì logo được thiết kế không đúng theo quy chuẩn và màu sắc không giống với logo của INAX. Chất lượng phần sứ kém, thiết kế không được tỉ mỉ, phụ kiện đi kèm cầm lên  thường cảm thấy nhẹ hơn so với những sản phẩm thật.

sử dụng sản phẩm chính hãng bền đẹp cho phòng tắm

Sản phẩm sen vòi

Tay gạt hoặc phần thân thường sẽ được khắc laser hoặc in chìm logo của INAX. Có sự đồng bộ về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của INAX từ phần thân đến các linh kiện. Ngoài ra còn được gắn tem chống hàng giả độc quyền theo công nghệ Hologram kết hợp ảnh 3 chiều.

Sen vòi giả thì thường sẽ in logo sai quy cách, chất lượng đóng gói sản phẩm và các phụ kiện rất kém, không có tem chống hàng giả chính hãng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì quý khách cũng nên lựa chọn mua hàng ở những cửa hàng như thiết bị vệ sinh Ngân Phát địa chỉ tại số 17 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đã có uy tín nhiều năm trên thị trường, chuyên phân phối hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo cùng với giá cả phải chăng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cách nhận biết thiết bị vệ sinh INAX chính hãng